NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chú ý khi lấy vôi răng

Theo dõi tại:
Nội dung

Vôi răng hay còn được gọi là cao răng , nó là những mảng bám lâu ngày tích tụ trên bề mặt răng hoặc chân răng .

Chú ý khi lấy vôi răng

Vôi răng

Chú ý khi lấy vôi răng

Khi ta ăn thức ăn xong , các thức ăn thừa còn lại sẽ bám chặt trên bề mặt răng và trong các kẽ răng . Nếu ta không làm sạch chúng bằng cách đánh răng hay dùng chỉ nha khoa lấy sạch thức ăn trong các kẽ răng thì dần dần chúng sẽ tích tụ tạo thành các mảng , là cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập , gây hại cho hàm răng .

Chú ý khi lấy vôi răng

Sử dụng chỉ nha khoa

Theo cuộc nghiên cứu của 1 tổ chức Nha khoa đưa ra là một con số rùng rợn mà rất nhiều người không thể nào tưởng tượng ra được, đó là khoảng hơn 70% trọng lượng các mảng bám ở trên bề mặt răng là vi khuẩn, khi mà những mảng bám này mới bắt đầu hình thành , dưới tác động của việc chải răng và sử dụng chỉ nha khoa sẽ làm sạch nó một cách dễ dàng ,nhưng nếu để nó lâu sẽ tạo nên những  mảng bám vôi hóa và sẽ trở nên cứng , bám chắc hơn vào bề mặt răng. Chính vì vậy , các chúng ta nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để có thể được lấy vôi răng theo định kì .

Ngay từ bây giờ, các bạn phải đưa ra những biện pháp tích cực để bảo vệ hàm răng một cách tuyệt đối nhất . Cụ thể như nên đánh răng thường xuyên ngày 3 lần hoặc nhiều hơn sau các bữa ăn , súc miệng bằng nước muối hoặc nước ấm pha loãng để làm sạch khoang miệng , ngoài ra bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để có thể lấy sạch các mảng thức ăn còn bám trong các kẽ răng . Hơn nữa, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được khám và lấy vôi định kì 3 đến 6 tháng/ 1 lần , việc làm này sẽ giúp cho bạn luôn có một hàm răng trắng sáng hơn .

Chú ý khi lấy vôi răng

Nha khoa Đăng Lưu

Điều bạn cần làm bây giời là tìm hiểu thật kĩ lưỡng và chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, có chất lượng , với dàn máy móc hiện đại , đảm bảo sẽ cho bạn một kết quả tốt nhất . Được nhiều người biết đến , nha khoa Đăng Lưu xứng đáng là một trung tâm nha khoa lí tưởng để bạn có thể lựa chọn . Đến với chúng tôi , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ , bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả mà trung tâm mang lại. Chủ đề bạn có thể muốn tham khảo: cách làm trắng răng tự nhiên.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN