NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Theo dõi tại:

Răng hô hay còn được gọi với một cái tên khác nữa đó là răng vẩu. Răng hô là tình trạng hàm răng bị lệch lạc bởi cấu trúc xương hàm,từ đó dẫn đếnhiện tượng hô hàm trên hoặc hô hàm dưới. Đặc điểm chung để nhận diện người có răng hàm hô là xương hàm trên hoặc dưới đưa ra trước, và khi ngậm miệng lại thì sẽ có tình trạng là răng cửa xương hàm trên hoặc hàm dưới phủ ra ngoài răng của xương hàm dưới.

Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Hàm hô mặc dù nó không thực sự là một bệnh lý nghiêm trọng đối với con người nhưng nó lại có sự tác động rất lớn về phương diện thẩm mỹ, và từ đó ảnh hưởng đến tâm lý của người sở hữu nó. Khi bị hàm hô thì vô hình trung nó đã khiến cho toàn bộ gương mặt của người đó bị biến dạng đi trông không được cân đối và hài hòa nữa. Cũng từ đó, nó khiến cho người không may mắn khi sở hữu hàm hô là thường có tâm lý thiếu tự tin, thậm chí là tự ti về bản thân. Thậm chí có rất nhiều người còn thói quen lấy tay che miệng lại mỗi lần nói chuyện hay cười đùa.

Để giải quyết tình trạng răng hàm hô thì từ trước đến nay đã có sự ra đời của rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, từ các loại truyền thống như niềng răng bằng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ) cho đến các loại hiện đại như niềng răng bằng khay niềng trong suốt…

Trong số những phương pháp niềng răng tồn tại cho đến thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định niềng răng mặt trong là kỹ thuât niềng răng đạt yêu cầu hoàn hảo nhất về phương diện thẩm mỹ.

Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Niềng răng mặt trong hoàn hảo nhất cho răng hô

Thứ nhất, phương pháp niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả chỉnh nha rất cao. Kỹ thuật này mang lại tốc độ di chuyển của răng rất tốt, tạo độ đưa vào của xương hàm từ 0,3 mm – 0,6mm sau mỗi lần tái khám.

Thứ hai, phương pháp niềng răng mặt trong mang lại sự tự tin rất lớn cho bệnh nhân. Vì mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong cung hàm (thay vì gắn ở mặt ngoài như những phương pháp niềng răng khác) nên nó sẽ khiến cho bệnh nhân không phải lo sợ là bị người khác phát hiện ra mình đang thực hiện việc niềng răng.

Thứ ba, phương pháp niềng răng mặt trong luôn đảm bảo độ sát khít cũng như số đo chính xác với cả hàm răng. Đồng thời mọi người cũng sẽ không làm xước mặt ngoài của hàm răng sau mỗi lần thay mắc cài vì nó được gắn ở mặt trong rồi.

Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Nụ cười rạng rỡ sau khi niềng răng

Thứ tư, phương pháo niềng răng mặt trong có thiết kế mỏng nhẹ nên nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình giao tiếp cũng như  ăn uống hay sinh hoạt học tập và làm việc thường ngày.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Phương pháp trồng răng tháo lắp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng rụng sớm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trồng răng nhanh chóng, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giải pháp niềng răng thưa
Giải pháp niềng răng thưa

Hiện tượng hàm răng bị thưa đã làm cho một số bạn thấy khó chịu khi giao tiếp và vất vả vệ sinh răng miệng