NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Vì sao chi phí thay răng sứ cao ?

Theo dõi tại:

Răng sứ là giải pháp hiệu quả để giải quyết những bệnh lý liên quan đến vấn đề răng miệng ở mức độ nặng như: răng bị gãy rụng, răng bị mòn men, răng bị viêm nướu, răng bị sứt mẻ hoặc bị viêm nha chu, đã hình thành áp xe răng… Với những trường hợp này thì dùng các phương pháp như  trám răng, dán mặt sứ… thì sẽ không có kết quả như ý. Chính vì thế mà phương pháp bọc răng sứ  ra đời như là một “phép màu diệu kỳ” giúp phục hồi lại hàm răng đã bị khiếm khuyết quá nhiều. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc vì sao chi phí thay răng sứ cao ?

Vì sao chi phí thay răng sứ cao ?

Vì sao chi phí thay răng sứ cao 

Vì sao chi phí thay răng sứ cao 

Trước đây khi muốn thay thế những chiếc răng bị hư hỏng nặng thì chỉ có thể sử dụng các loại răng giả bằng nhựa, bằng kim loại hoặc bằng đồng. Những loại răng được thay thế này không những hiệu quả không cao mà nó còn không đạt được những yêu cầu về phương diện thẩm mỹ. Cũng chính vì những lí do trên mà khi lựa chọn các loại răng giả trên có mức giá khá thấp, chỉ khoảng 1 triệu đồng cho một chiếc răng được thay thế. Vậy vì sao chi phí thay răng sứ cao, có nguyên do từ đâu?

Vì sao chi phí thay răng sứ cao là thắc mắc của nhiều người

Phục hình thẩm mỹ cho hàm răng bằng phương pháp trồng răng sứ  sẽ khắc phục được một cách triệt để những tình trạng tổn thương của hàm răng như: mất răng, răng hư, gãy rụng, sứt mẻ… nhằm phục hồi chức năng ăn nhai cho hàm răng được trở lại bình thường như hàm răng thật vậy. Không những thế nó còn có được yêu cầu về tính thẩm mỹ một cách toàn diện. Do được làm từ nguyên liệu chính là sứ nên giá thành của một ca bọc răng sẽ cao hơn so với những loại khác. Trung bình giá thành của một chiếc răng sứ được thay thế có giá khoảng  4 – 5 triệu đồng/ răng. Vậy nguyên nhân chính nào khiến cho ca bọc răng sứ lại có chi phí cao như vậy. Như chúng ta đều biết “tiền nào của nấy”, mặc dù phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho ca bọc răng sứ nhưng kết quả mà mọi người nhận được thực sự quá tốt, ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người. Đó là do nguyên liệu tạo nên răng sứ là nguyên liệu quý nên sẽ có giá cao hơn. 

Vì sao chi phí thay răng sứ cao ?

Máy móc hỗ trợ cho ca trồng răng sứ tại nha khoa

Mặt khác việc thiết kế răng sứ được hoàn thiện nhờ vào hệ thống công nghệ phần mềmCAD/CAM được nhập khẩu từ nước ngoài về nên khiến cho giá thành cũng tăng lên. Nhưng nhờ vậy mà những phiên bản răng sứ khi hoàn thành để thay thế cho bệnh nhân sẽ đạt độ chính xác 100% , nó đạt đến độ tinh tế và thẩm mỹ toàn diện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí để làm răng giả

Thời gian không chỉ khiến cho da lão hóa, sức khỏe yếu đi mà hàm răng cũng không còn được chắc khỏe như trước nữa.

Răng sứ titan giá bao nhiêu
Răng sứ titan giá bao nhiêu

Phục hình thẩm mỹ răng sứ Titan là một trong nhiều biện pháp phục hình nha hiệu quả. Đem lại hàm răng trắng chắc khỏe và sáng