NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Theo dõi tại:

Ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp ? phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không? cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến phương pháp làm đẹp thẩm mỹ trong nha khoa này nhé.

Chỉnh nha tháo lắp là gì ?

Chỉnh nha tháo lắp hay còn có tên gọi khác là chỉnh nha không mắc cài, đây được xem là phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến, được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Phương pháp này không cần sử dụng mắc cài, dây cung hay những khí cụ niềng răng như phương pháp truyền thống nhưng vẫn có thể cân chỉnh lại răng đúng về vị trí như mong muốn, đều đặn trên cung hàm bằng việc tận dụng các khay nhựa trong suốt, có thể dễ dàng tháo lắp và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Phương pháp này phù hợp với những người không có nhiều thời gian, ở xa và công việc thường xuyên phải giao tiếp.

ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Nha khoa Đăng Lưu hiện dăng áp dụng 2 phương pháp chỉnh nha tháo lắp đó là: Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Hai phương pháp chỉnh nha này đều có những ưu điểm chung về: tín thẩm mỹ, an toàn, dễ dàng sử dụng, thoải mái và tính hiệu quả cao.

Ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Ưu điểm của chỉnh nha tháo lắp

Mang tính thẩm mỹ cao

Chỉnh nha tháo lắp là giải pháp cải thiện tình trạng răng mang tính thẩm mỹ cao cho người bệnh. Chỉ với khay nhựa trong suốt tương thích với cung hàm, bạn có thể tự tin trong giao tiếp mà không mang đến những trở ngại gì, cũng không sợ bị phát hiện. Người bệnh trong quá trình niềng răng vận có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường.

Tháo lắp dễ dàng, mang đến sự thoải mái

Với niềng răng cố định truyền thống, mắc cài được gắn chặt trên bề mặt răng, thường tạo cảm giác vướng víu và khó chịu cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, nếu người bệnh không chăm sóc răng kĩ còn có thể gây ra những bệnh lý về nha chu, sâu răng. Với phương pháp chỉnh nha tháo lắp, với ưu điểm tháo lắp dễ dàng, người bệnh chỉ cần tháo khay niềng trong suốt là có thể ăn uống và sinh hoạt, vệ sinh răng như bình thường.

Tính chính xác cao

Là phương pháp tiên tiến, được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, có tính chính xác cao, khay trong suốt dùng trong niềng răng cũng được sản xuất vừa khút với cung hàm nên đảm bảo hiệu quả.

ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Hiệu quả và an toàn

Khay được sử dụng trong chỉnh nha tháo lắp được làm bằng chất liêu nhựa chuyên dụng trong nha khoa, không để lại những biến chứng hay kích ứng trên nướu, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Người bệnh phải có ý thức tự giai1c, mang khhay trong suốt 22 tiếng/ ngày

Chi phí cao hơn so với những phương pháp khác

Phải làm lại khay niềng nếu trường hợp người bệnh vô tình làm mất

Khó khăn trong phát âm thời gian đầu

Ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp? Thời gian chỉnh nha tháo lắp kéo dài khoáng 18 – 24 tháng, tùy tình trạng của mỗi người. Sau mỗi lần thay khay mới, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên răng và gương mặt.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình bọc sứ, đảm bảo không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN