NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi tại:

Niềng răng là một trong những phương pháp nhằm giúp mọi người giải quyết triệt để những vấn đề về việc mọc lệch lạc của hàm răng như: răng lộn xộn, hàm răng thưa vẩu, hàm răng móm, hàm răng khấp khểnh hay hàm răng hô… Hàm răng của các bạn sẽ nhanh chóng được điều chỉnh để trở nên đều đặn và chắc chắn hơn sau một khoảng thời gian dài điều trị nhất định. Trong số các kỹ thuật niềng răng có mặt như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, hay niềng răng không mắc cài…, thì có thể khẳng định là kỹ thuật niềng răng mắc cài tự đóng sẽ là một giải pháp tốt nhất, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Vì sao niềng răng mắc cài tự đóng lại có được sự ghi nhận như vậy? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng cổ điển. cụ thể nó có những ưu điểm sau đây:

Thứ nhất, niềng răng mắc cài tự đóng có lực tác dụng lên răng ổn định:

Niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp hoạt động chủ yếu từ hệ thống nắp trượt tự động, đồng thời dây mắc cài sẽ trượt tự do một cách tự động trong rãnh của mắc cài tự buộc. Đây chính là lý do mà lực tác động lên răng của phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng lại có tính ổn định cao. Nhờ đó mà các răng mọc lệch lạc sẽ được điều chỉnh hết sức dễ dàng, đúng như mong muốn của bệnh nhân cũng như mục đích mà bác sĩ nha khoa đặt ra.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Bác sĩ kiểm tra khớp cắn trước khi niềng răng

Thứ hai, phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng đạt được giá trị thẩm mỹ cao: Như chúng ta đều biết thì nguyên liệu để làm mắc cài tự đóng có tính đàn hồi rất cao. Do đó mà khả năng di chuyển của các chiếc răng cũng như lực siết chặt răng rất chắn chắc, nó không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào cho bệnh nhân và nó cũng không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân. Ngoài ra, mắc cài tự đóng còn đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây bất tiện cho bệnh nhân trong giao tiếp hàng ngày.

Đồng thời mắc cài tự đóng được thiết kế bằng nguyên liệu tốt nên không gây mùi hôi, không bị nhiễm màu và nó hoàn toàn lành tính đối với môi trường miệng.

Thứ ba, phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng mang lại độ chính xác cao. Mỗi mắc cài đều sẽ được bác sĩ thiết kế riêng cho từng trường hợp bệnh nhân. Điều này dựa trên những thông số được tính toán cụ thể về kích cỡ răng của từng người. Nhờ vậy mà tính hiệu quả của phương pháo niềng răng mắc cài tự đóng sẽ rất cao, và sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, do không phải tháo ra lắp lại nhiều lần như mắc cài thông thường nên phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng cũng giúp bệnh nhân hạn chế được khả năng bị xước mặt ngoài vì; và mắc cài cũng không bị biến dạng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Địa chỉ niềng răng tốt ở Sài Gòn

Thứ tư, niềng răng bằng mắc cài tự đóng giúp bệnh nhân đảm bảo tốt được chức năng ăn nhai và vệ sinh răng miệng hằng ngày. Bệnh nhân vẫn có thể ăn uống bình thường, không hề cảm thất có bất tiện gì do phần cạnh của mắc cài được thiết kế rất trơn láng. Bề mặt của mắc cài nhỏ và tròn nên việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân cũng dễ dàng hơn.

Thứ năm, niềng răng mắc cài tự đóng giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian nắn chỉnh răng từ 1-2 năm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Mức phí niềng răng hô phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn phương pháp niềng răng hô hiệu quả với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho người lớn

Thông thường, phương pháp niềng răng thẩm mỹ sẽ chỉ áp dụng để niềng răng cho trẻ em, vì khi này, răng vẫn còn đang trong