NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trụ implant có thể kéo dài suốt đời

Theo dõi tại:

Trong trường hợp bạn bị mất răng nếu không có giải pháp can thiệp sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn. Điều trước tiên dễ nhận thấy là chức năng ăn nhai của bạn sẽ bị suy yếu. Ngoài ra khi nhìn vào sẽ mất thẩm mỹ vì vậy nếu bị mất răng thì bạn cần tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Và bạn có biết trụ implant có thể kéo dài suốt đời?

Trụ implant có thể kéo dài suốt đời

Trụ implant có thể kéo dài suốt đời không?

Trụ implant có thể kéo dài suốt đời

Để phục hình răng bị mất thì bạn cần tìm giải pháp trồng răng giả để phục hình răng bị mất. Trong số các giải pháp trồng răng giả hiện nay có giải pháp trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng hiệu quả hiện nay. Đây là một giải pháp có tiến hành cấy ghép trụ implant thay thế chân răng bị mất. Đây chính là ưu điểm của trồng răng implant mà các giải pháp phục hình răng khác không có. Nhưng Trụ implant có thể kéo dài suốt đời không cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Trụ implant có thể kéo dài suốt đời

Quy trình cấy ghép implant

Nhờ có chân răng nhân tạo sẽ giúp cho xương hàm của bạn tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Đồng thời hàm răng của bạn sẽ chắc khỏe hơn vì trụ implant này được làm từ kim loại lành tính titanium nên tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt những bạn dễ bị kích ứng bởi kim loại thì có thể yên tâm khi sử dụng trụ implant. Như các bạn biết kim loại rất bền vững, trụ implant được làm từ titanium nên có thể sử dụng đến suốt đời thì trụ này vẫn còn nguyên. Với nhiều ưu điểm như vậy thì giá trồng răng implant là bao nhiêu?

Giá cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Cũng như phương pháp niềng răng không cần nhổ răng, giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau. 

Trụ implant có thể kéo dài suốt đời

Các loại trụ làm bằng titan

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, nha khoa Đăng Lưu tự hào là nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn. Để trả lời cho câu hỏi giá trồng răng bao nhiêu của bạn, sau đây là bảng giá chi phí cấy implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤGIÁ (USD)GIÁ (VN)
I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế những khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại vẫn là giải pháp tối ưu dành cho nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án điều trị răng miệng phù hợp. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp như ý trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN