NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào?

Theo dõi tại:

Trồng răng Implant là giải pháp hữu hiệu cho những trường hợp mất răng. Tuy nhiên không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này, mà ngược lại có những trường hợp chống chỉ định với việc cấy ghép Implant. Tại vì có những người nếu như cấy ghép Implant thì không những không thành công mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe của họ nữa. Chính vì vậy, bạn cũng nên biết việc Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào?

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào? 1Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào

Vậy trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những trường hợp như vậy. Trường hợp những phụ nữ đang mang thai thì không được thực hiện việc trồng răng Implant. Thực vậy, đối với phụ nữa mang thai thì việc bảo vệ cho thai nhi trong bụng mẹ là quan trọng hơn cả nên phải hết sức thận trọng. Khi mang thai, người mẹ không được tiếp xúc với những tia phản xạ. Mà trong việc cấy ghép Implant thì bắt buộc phải thực hiện việc chụp phim X-Quang thì bác sĩ mới nắm được toàn bộ cấu trúc của xương hàm cũng như những vị vị cần cấy ghép Implant. Chính vì vậy, nếu như thực hiện thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của đứa bé trong bụng. Người mẹ phải đợi sau khi sinh xong một thời gian mới có thể thực hiện được phương pháp phục hình trồng răng Implant.

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào?

Trồng răng Implant cần cẩn thận khi thực hiện với phụ nữ mang thai

Trường hợp thứ hai là đối với những người dưới 18 tuổi cũng không nên thực hiện việc cấy ghép Implant. Sở dĩ như vậy vì ở độ tuổi này thì hệ xương hàm còn đang phát triển và bình ổn. nếu như lúc này có sự can thiệp vào bằng cách cắm Implant vào xương hàm thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc xương hàm từ đó về sau này. Vì vậy là nên đợi sau độ tuổi 18 thì mới thực hiện việc cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào là vấn đề cần lưu tâm

Trường hợp thứ ba là đối với những người mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,… cũng không nên tiến hành việc trồng răng Implant. Tại vì đối với những người mắc các bệnh mãn tính trên thì khả năng kiểm soát và uống thuốc là rất kém, và rất dễ xảy ra những biến chứng không thể lương trước được.

Trường hợp thứ tư là đối với những người có vấn đề về thần kinh không ổn định hay còn gọi là người mắc bệnh tâm thần. những người này sẽ không làm chủ được bản thân, chính họ không thể nào kiểm soát được những vấn đề sẽ xảy ra đối với mình. Nên nếu như thực hiện việc trồng răng Implant thì thực sự sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng của họ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN