NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng implant ở đâu tốt ?

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant từ khi ra đời đã là phương pháp phục hình nha hiệu quả không thể thay thế với những trường hợp không may mắn bị gãy, rụng răng cần phải phục hình lại. điều cần nói ở đây là mọi người nên lựa chọn phòng khám nha khoa nào để thực hiện kỹ thuật này cho có kết quả cao và  an toàn cho sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe nói chung của bản thân mình. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt, ở đâu hiệu quả và an toàn?

Trồng răng implant ở đâu tốt

Trồng răng implant ở đâu tốt

Cấy ghép răng implant có ưu điểm gì ?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật dùng để thay thế các chân răng đã mất bằng cách dùng một trụ nhân tạo bằng chất liệu titanium hoặc zirconia để cắm vào xương hàm tạo thành một chân răng giả, bên trên gắn mão sứ là bạn đã sở hữu chiếc răng thẩm mỹ và chắc chắn như răng thật.

Kỹ thuật trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm, hơn hẳn so với những phương pháp trồng răng giả hay làm cầu răng giả nưh trước đây. Cụ thể là những ưu điểm vượt trội sau đây:

Thứ nhất, phương pháp cấy ghép implant mang lại cho bệnh nhân một kết quả hoàn hảo về giá trị thẩm mỹ.  Sau khi phục hình, mọi người có thể tự tin cười nói cũng hư giao tiếp với mọi người xung quanh mà không lo lắng.

Thứ hai, cấy ghép implant an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và không làm tổn hại đến các răng xung quanh.

Thứ ba, kỹ thuật cấy ghép implant giúp bệnh nhân thực hiện tốt chức năng ăn nhai như răng thật.

Thứ tư, tuổi thọ của răng implant rất lâu, thậm chí là duy trì vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt.

Thứ năm, kỹ thuật cấy implant giúp bệnh nhân phát âm thuận tiện hơn so với khi mất răng.

Trồng răng implant ở đâu tốt

Phục hình răng sứ

Làm răng implant ở đâu tốt tphcm cần đảm bảo quy trình

Trồng răng implant mất bao lâu? Các bước đầy đầy đủ để đảm bảo trồng răng implant ở đâu tốt như sau

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim X-Quang

Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant

Bước 4: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Trồng răng implant/ cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant ở đâu tốt

Trồng răng implant ở đâu tốt ?

Cấy ghép implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn ổn định cả chức năng ăn nhai. Lợi ích của việc cấy ghép mplant là tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, giúp bạn cảm nhận như răng thật, đồng thời phù hợp với khung xương hàm. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng, không còn phải xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có bị lỏng hay rơi ra hay không nữa. Mặt khác cấy ghép implant giúp bạn duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tươi tắn tự nhiên, xóa bỏ các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng  của việc mất răng.

Trồng răng implant ở đâu tốt

quy trình cấy ghép implant

Nếu bạn còn boăn khoăn về trồng răng implant ở đâu tốt thì nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín và tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng. nha khoa đăng lưu hội tụ đội bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. đặc biệt các bác sĩ ở nha khoa đăng lưu thường xuyên được tham gia các đợt tập huấn tại nước ngoài. Hơn nữa phòng khám nha khoa trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nên hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép và quá trình chăm sóc răng implant.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ phục hình nha như ý và việc cấy ghép implant cũng đem lại an toàn cho sức khỏe khách hàng, bạn có thể yên tâm về vấn đề trồng răng implant ở đâu tốt ? khi đến đây.

Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả dành cho những người bị mất răng. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, thực hiện cấy ghép implant an toàn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như

Cấu tạo của Implant 4S

Phục hình thẩm mỹ răng đã đạt đến ngưỡng phát triển vượt bật với phương pháp cấy ghép implant. Vậy cấu tạo của implant như