NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng implant ngay khi nhổ răng

Theo dõi tại:

Nhiều người thường thắc mắc là nên trồng răng Implant vào thời điểm nào là thích hợp và hiệu quả nhất.  Trồng răng implant ngay khi nhổ răng có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này.

Trồng răng implant ngay khi nhổ răng

Theo như kiến thức về phục hình nha khoa nói chung và phương pháp trồng răng Implant thì việc trồng răng Implant ngay khi nhổ răng được đánh giá là giải pháp vừa  mang lại hiệu quả sau khi phục hình cao lại vừa tiết kiệm một khoản chi phí trồng răng Implant đáng kể về lâu dài. Tại vì việc trồng răng implant ngay khi nhổ răng được chỉ định là phù hợp với tất cả mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, địa vị hay tuổi tác.

Trồng răng implant ngay khi nhổ răng

Trụ Implant

Ngay sau khi nhổ răng thì thể tích xương hàm chưa bị ảnh hưởng và hao hụt đi, nên bạn có  thể thực hiện việc trồng răng Implant ngay.

Việc trồng răng implant ngay khi nhổ răng mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân, vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ, vừa thực hiện tốt chức năng an nhai giống như răng thật. Cụ thể, trồng răng implant ngay khi nhổ răng có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Một là, trồng răng implant ngay khi nhổ răng sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Tại vì lúc này chỉ 1 lần phẫu thuật  mà đã kiêm nhiệm luôn cả quá trình thực hiện được cả hai quá trình, đó là điều trị nhổ răng và trồng răng Implant.

Hai là, trồng răng implant ngay khi nhổ răng  cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí.  Khi nhổ răng thì bác sĩ nha khoa sẽ cố gắng bằng mọi cách nhằm bảo tồn xương ổ răng,  để cho xương ổ răng sẽ không bị tổn thương. Như vậy thì từ đó sẽ tránh được việc phải ghép nhiều xương cần thiết cho việc trồng răng Implant. Từ đó, sẽ giảm được chi phí cho bệnh nhân.

Ba là, trồng răng implant ngay khi nhổ răng sẽ giúp cho bệnh nhân luôn giữ được những nét tự nhiên và cân đối trên khuôn mặt. Có được điều này là vì với phương pháp này thì  có chân răng Implant thay thế nên sẽ giữ được khuôn mặt không bị biến dạng.

Trồng răng implant ngay khi nhổ răng

Kết quả trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant ngay khi nhổ răng được thực hiện theo một chu trình khép kín, đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cũng như của tổ chức Nha khoa thế giới đề ra. Cụ thể, quy trình trồng răng implant ngay khi nhổ răng bao gồm những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Bước 3: Phân tích cấu trúc xương hàm và trồng răng Implant giả định 3D

Bước 4: Tiến hành trồng răng Implant

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Bước 7: Hoàn tất và đưa ra lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là