NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng Implant giá cao không?

Theo dõi tại:
Nội dung

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng sứ phổ biến là làm cầu răng, bọc răng sứ, chụp răng… Tuy nhiên, phương pháp được nhiều người ưa thích là kỹ thuật trồng răng implant.

Ưu điểm của Implant

Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Trồng răng Implant giá cao không? 1
Mất răng gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai và thẩm mỹ*

Giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe như răng thật. Bạn có thể sử dụng các thức ăn mà mình yêu thích, kể cả các món ăn có độ cứng, nóng hoặc lạnh.

 Cấy ghép implant không làm tổn hại đến các răng xung quanh, không mài răng hai bên nên cấu trúc răng luôn bền vững.

Tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nên làm hài lòng khách hàng. Thời gian thực hiện nhanh chóng không gây sự khó chịu về trồng răng implant mất bao lâu

Sử dụng cấy ghép implant còn ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương.

Thời gian sử dụng implant lâu dài, từ 20-25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết giữ gìn tốt.

Bạn không còn phải lo lắng liệu răng có bị hỏng trong quá trình sử dụng thức ăn hay không và thức ăn có bị mắc lại ở các khe hở hay không.

Thời gian cấy ghép implant

Trồng răng Implant giá cao không

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant khá nhanh chóng, nếu xương hàm của bạn khỏe mạnh thì thời gian trồng răng 1-2 ngày nhưng nếu mô xương của bạn bị hao hụt thì cần nhiều thời gian hơn, khoảng 7-8 ngày.

Sau khi cấy ghép implant bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả để đảm bảo răng implant được tồn tại lâu dài.

Cấy ghép răng implant giá cao không ?

Mức giá cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép, loại implant mà bạn chọn và răng sứ loại nào. Với những ưu điểm mà implant mang lại cho bạn và kỹ thuật implant đòi hỏi phải thực hiện trong môi trường vô trùng, máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên nghiệp nên mức chi phí của implant cũng cao hơn so với các loại phục hình răng khác. Hiện nay có nhiều loại implant khác nhau và nhiều loại mão răng sứ khác nhau, cho nên tùy theo loại bạn chọn mà chi phí cấy ghép implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant thường dao động từ 400 tới 850 USD.

Cho nên để biết rõ trường hợp của mình mất bao nhiêu tiền để cấy ghép implant cùng quá trình chăm sóc răng implant bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết thông tin rõ ràng, cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN