NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng hàm có đau không

Theo dõi tại:

Do tai nạn bất ngờ hay do bệnh lí mà hàm của bạn bị mất răng hàm. Việc mất đi răng trên hàm ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình khiến bạn ngại ngùng và mặc cảm khi giao tiếp? Bạn muốn thực hiện trồng răng hàm nhưng lại không biết trồng răng hàm có đau không và phương pháp trồng răng nào phù hợp?

Vậy phương pháp trồng răng được thực hiện như thế nào? và đâu là địa chỉ trồng răng tại tp hcm hiệu quả?

Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không?

Phục hình nha khoa là phương pháp giúp thay thế răng đã bị hư mất hoặc tổn thương. Đem lại hàm răng đều đặn, chắc chắc đồng thời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Việc lựa chọn phương pháp trồng răng hàm thích hợp phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng và và ý muốn của khách hàng. Bởi thế, khi đến nha khoa việc đầu tiên là bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định với tình trạng răng miệng của bạn. Tùy theo tình trạng răng hàm của bạn bác sĩ sẽ cân nhắc nên thực hiện trồng răng theo kỹ thuật nào mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại chân răng và chất liệu mão sứ phù hợp với màu da và kinh tế của bạn.

Trồng răng hàm có đau không

Các phương pháp trồng răng giả

Hiện tại Nha Khoa Đăng Lưu có 4 kỹ thuật phục hình chính: hàm tháo lắp, cầu răng, chụp mão răng và cấy ghép implant. Với bất kỳ kỹ thuật trồng răng nào quý khách đều được các bác sĩ hàng đầu tại Nha khoa trực tiếp điều trị.Nhưng nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết trồng răng giả có đau không? Đến với Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc tận tình giúp việc điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với cảm giác thoải mái an tâm như ở nhà.

Quy trình phục hình nha hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Với các trường hợp còn răng, bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, cố định lại và mão sứ sẽ giúp thay thế răng thật. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể được tạo hình giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc.Trường hợp mất răng hàm có thể áp dụng phương pháp hàm tháo lắp (hàm răng giả): hàm này có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng. Nếu răng đã mất cần phục hình vững chắc hơn có thể dùng phương pháp trồng răng hàm cố định: có 2 lựa chọn trồng răng cho bạn là cầu răng và trồng răng implant

Cầu răng

Phương pháp làm cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng bị mất. Dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa, cầu răng sứ bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này, và phần răng giả bằng sứ này được gọi là nhịp cầu.

Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm với implant

Trồng răng Implant

Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titaniun được gắn mão sứ ở trên. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương tự như chân răng đã mất. Đây là phương pháp trồng răng hàm hiện đại được nhiều người lựa chọn vì tuổi thọ cao, đồng thời đem lại thẩm mỹ như ý. Là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Được cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa đạt chuẩn y tế, sẽ đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều trị Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí hợp lý. Bạn sẽ được hài lòng và không còn băn khoăn Trồng răng hàm có đau không nữa.

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, phần lớn các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và đã từng tu nghiệp ở nuớc ngoài. Các phương pháp niềng răng không nhổ răng an toàn và hiệu quả. Các phương pháp phục hình: Răng sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Titan,…mão sứ thẩm mỹ implant phù hợp với mọi đối tượng. Với kỹ thuật trồng răng cố định hiện đại cho phép tạo ra những chiếc răng tự nhiên, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về lực nhai, độ chịu lực… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, và có thể kéo dài lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề trồng răng hàm có đau không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất?
Lịch sử răng giả

Với nhu cầu ngày càng cao về điều trị cũng như tính thẩm mỹ đối với các trường hợp gãy răng, mất răng thì phương

Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Nhu cầu thẩm mỹ về răng ngày càng được chú trọng. Các phương pháp điều trị nha khoa không những đảm bảo chất lượng mà