NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng giả có đau không? Các thông tin cần lưu ý

Theo dõi tại:

Trồng răng giả có đau không? Tôi đang muốn phục hình răng đã mất nhưng khá là ngại về vấn đề trồng răng, bởi vì tôi rất là sợ đau nên hy vọng nha khoa giải đáp về dịch vụ này rõ hơn được không ạ. Tôi xin cảm ơn! (Tuệ Nhi – 24 tuổi)

Chào bạn Tuệ Nhi!

Chúng tôi rất vui khi bạn đặt câu hỏi “trồng răng giả có đau không?” tại nha khoa. Bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ trồng răng giả từ đó mới có cái nhìn đúng và lợi giải đáp mà bạn đang thắc mắc.

Trồng răng giả có đau không? Các thông tin cần lưu ý 1
Trồng răng giả có đau không? Các thông tin cần lưu ý *

Giải đáp: Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả có đau không? Bạn biết đấy đối với phương pháp điều trị y khoa trực tiếp nào cũng gây ra cảm giác đau nhức khó chịu, tuy nhiên sẽ có mức độ đau nhức khác nhau. Trong dịch vụ trồng răng giả thì bạn hãy yên tâm vì phương pháp này không quá đau, khi bác sĩ thực hiện các bước phục hình đều có sự hỗ trợ giảm đau tối ưu và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn phục hình bằng phương pháp này thì đến nha khoa để được tư vấn và khắc phục nhé.

Trồng răng giả có đau không? Các thông tin cần lưu ý 2
Giải đáp: Trồng răng giả có đau không? *

Những trường hợp nào nên trồng răng giả?

Nha khoa đã giải đáp thắc mắc của bạn “trồng răng giả có đau không?” ngoài ra bạn nên nắm bắt thêm thông tin là những trường hợp nào nên trồng răng giả giúp bạn biết được là đối với trường hợp bạn gặp phải có nên khắc phục với kỹ thuật trồng răng hay không.

  • Bị mất một hoặc nhiều răng.
  • Răng bị thưa nhiều, không đảm bảo cho quá trình ăn nhai và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.
  • Răng bị sứt mẻ, hoặc gãy hẳn một nữa, bị nhiễm màu nặng không thể phục hình bằng phương pháp tẩy trắng răng.
  • Răng bị sâu nặng không thể chữa trị dứt điểm.
Trồng răng giả có đau không? Các thông tin cần lưu ý 3
Những trường hợp nào nên trồng răng giả? *

Ngoài ra bạn nên lưu ý thêm một số trường hợp không nên trồng răng giả để khi áp dụng những kỹ thuật phục hình có hiệu quả hơn.

  • Những bạn trẻ ở độ tuổi dưới 16.
  • Phụ nữ đang trong quá trình mang thai.
  • Những người bị mắc bệnh tim mạch, bệnh ung thư máu, rối loạn thần kinh,…
  • Người hút thuốc lá quá nhiều và không thể bỏ.

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả giúp bạn phục hình các khiếm khuyết đó là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được phương pháp phục hình phù hợp nhất về quá trình thực hiện, chi phí phải trả.

Những chia sẻ của nha khoa về “trồng răng giả có đau không?” hy vọng đã giúp bạn có được thông tin như mong muốn. Ngoài ra bạn muốn tham khảo tìm hiểu kỹ hơn về 3 phương pháp phục hình thì có thể tìm hiểu tại nha khoa chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều thông tin và kiến thức chi tiết liên quan đến từng dịch vụ, bạn nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ nha khoa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giải pháp niềng răng thưa
Giải pháp niềng răng thưa

Hiện tượng hàm răng bị thưa đã làm cho một số bạn thấy khó chịu khi giao tiếp và vất vả vệ sinh răng miệng