NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới

Theo dõi tại:

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền là thắc mắc cẩu nhiều khách hàng khi đến nha khoa tìm hiểu, thăm khám. Khi bị mất răng cửa, tính thẩm mỹ của hàm răng giảm sút nghiêm trọng, khiến cho chủ sở hữu không còn tự tin khi giao tiếp, phát âm cũng gặp khó khăn hơn. Chính vì vậy, phương pháp trồng răng cửa ra đời như cứu cánh đối với các trường hợp này, giúp khắc phục tối đa răng bị mất. Vậy, nếu thực hiện trồng răng cửa thì giá bao nhiêu?

Răng cửa được xem là chiếc răng đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ cao nhất trên cung hàm, nếu không may bị mất răng cửa thì việc trồng răng cửa là điều rất cần thiết. Thông thường, trước khi áp dụng bất kỳ một phương pháp nha khoa nào người bệnh đều muốn biết mức chi phí phải trả để có thể chủ động hơn. Vậy trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay có chênh lệch nhiều so với giá cũ không?

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới
Trồng răng cửa bao nhiêu tiền*

 

Các phương pháp trồng răng cửa

Mất răng cửa cần trồng lại càng sớm càng tốt để duy trì thẩm mỹ, ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Hầu hết các nguyên nhân khiến răng cửa bị mất thường là:

– Do va chạm ngoại lực tác động làm gãy chân răng, chân răng bị vỡ hoặc còn chân răng nhưng không thể giữ lại được.

– Do di truyền khiến cấu tạo răng yếu, dễ bị rụng dù cho chịu lực tác động rất nhỏ.

– Do các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu mà không thể bảo tồn được răng thật.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới
Cấy ghép implant phục hình răng tối đa*

Hiện nay, trồng răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó là phương pháp trồng răng. Mỗi phương pháp sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau, biết rõ những điểu nổi bật sẽ giúp bạn hình dung được mức chi phí của phương pháp đó dễ dàng hơn:

– Làm cầu răng sứ: Được áp dụng khi răng bị mất một hoặc vài chiếc liền kề nhau, cầu răng sứ là một khối răng có trụ ở hai bên và ở giữa là các mão sứ thay thế cho răng đã mất. Phương pháp có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, khôi phục tốt các chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì không có chân răng thay thế nên không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

– Cấy ghép implant: Là kỹ thuật cấy ghép trụ titanium vào xương hàm, nơi vùng răng bị mất, trụ titan có chức năng như một chân răng thật. Sau một thời gian, khi trụ đã tích hợp với xương hàm thì một mão răng sứ sẽ được gắn lên trên thông qua khớp nối. Răng implant sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ, thay thế cho chân răng bị mất và sức nhai như răng thật. Có thể ngăn chặn được tiêu xương, chống lão hóa vùng cơ mặt hiệu quả.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn phương pháp của người bệnh. Sau khi bác sĩ thăm khám, sẽ tư vấn cụ thể về mỗi phương pháp, mức chi phí phù hợp mà người bệnh sẽ chi trả. Tại nha khoa Đăng Lưu, bảng giá trồng răng cửa được niêm yết như sau:

DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT
Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)9,000,000 ~ (400 USD)
Implant Mis C1 (Đức)12,300,000 ~ (550 USD)
Implant Nobel (Mỹ)19,000,000 ~ (850 USD)
II.  ABUTMENT
Abutment Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
Abutment Mis C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD)
Abutment Nobel (Mỹ)6,700,000 ~ (300 USD)
III.  RĂNG SỨ
Răng sứ Titanium3,000,000
Răng sứ Zirconia5,500,000
Răng sứ Lava Plus7,500,000
Răng sứ Scan7,500,000
IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối)13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)
Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới
Giá răng implant cao hơn cầu răng sứ*

Mức giá ở trên có thể thay đổi nếu tình trạng răng miệng của bệnh nhân phức tạp hoặc đơn giản hơn. Ngoài ra, răng cửa là chiếc răng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên việc chọn các loại răng sứ phục hình là điều quan trọng nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ khuyến khích người bệnh chọn răng sứ toàn sứ thay vì răng sứ kim loại. Bởi dòng răng này được làm từ sứ nguyên chất, có màu sắc tự nhiên, không bị xuống màu, độ bền chắc cao và khắc phục được nhược điểm đen viền nướu của răng sứ kim loại hay răng sứ titan.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nếu bạn lựa chọn phục hình răng tại địa chỉ nha khoa uy tín. Vì các phương pháp trồng răng đều buộc phải xâm lấn răng thật cũng như xương hàm nên việc chọn nha khoa tốt sẽ ngăn chặn được những biến chứng không mong muốn. Ngoài ra, dịch vụ nha khoa chất lượng luôn là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến sự thành công sau khi trồng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quá trình làm răng sứ Zirconia

 Nói đến độ bền và phương diện thẩm mỹ thì không thể không nhắc đến răng sứ Zirconia – một trong những loại răng sứ