NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng có ảnh hưởng gì không? Tham khảo các tư vấn từ nha khoa

Theo dõi tại:

Trồng răng có ảnh hưởng gì không? Trong một lần va chạm, tôi không may bị mất răng. Nó ảnh hưởng khá nhiều tới công việc của tôi. Do vậy, tôi muốn thực hiện trồng răng nhưng lại e ngại vấn đề như trên. Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Minh Anh – Cần Thơ)

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng cửa mình không may gặp phải cũng như mong muốn phục hình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn vấn đề trồng răng có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng có ảnh hưởng gì không? Tham khảo các tư vấn từ nha khoa 1
Răng bị mất gây ảnh hưởng chức năng nhai*

Thực hiện trồng răng như thế nào?

Trồng răng thường được áp dụng khi bạn bị mất răng hoặc răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ, tai nạn gây ra mà không thể cứu vãn được. Để biết trồng răng có ảnh hưởng gì không, bạn phải tìm hiểu và nắm rõ quy trình thực hiện. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nha khoa thăm khám và kiểm tra tình hình răng của bạn. Đồng thời tư vấn các thông tin về dịch vụ phục hình răng, đưa ra các phương pháp phục hình để bạn chọn lựa, mỗi phương pháp luôn luôn có ưu và nhược điểm khác nhau.

Bước 2: Kiểm tra và điều trị các bệnh lý răng miệng, tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng. Điều này đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn.

Bước 3: Tùy thuộc vào kỹ thuật trồng răng thích hợp với mỗi khách hàng, bác sĩ thực hiện lấy dấu răng và tiến hành phục hình răng giả. Mỗi ca trồng răng có thời gian thực hiện và hoàn thành khác nhau.

Trồng răng có ảnh hưởng gì không? Tham khảo các tư vấn từ nha khoa 2
Các bước trồng răng theo tiêu chuẩn nha khoa*

Bước 4: Sau khi răng giả được gắn cố định trên cung hàm. Bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám.

Trồng răng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, răng giả thường được dùng hiện nay là loại răng sứ cao cấp bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng sứ được điều chế có màu giống với răng thật nên rất đảm bảo thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng sứ.

Việc trồng răng giả được kiểm chứng là không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe răng miệng cũng như không gây ra bất kỳ một biến chứng nào ảnh hưởng tới răng miệng hoặc sức khỏe toàn thân cả. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe và bác sĩ thực hiện.

Trồng răng có ảnh hưởng gì không? Tham khảo các tư vấn từ nha khoa 3
Trồng răng hoàn thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ*

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để trồng răng, bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng để biết về tình trạng răng của bạn. Để trồng răng được an toàn thì phải đảm bảo môi trường vô trùng trước khi trồng răng. Đồng thời áp dụng quy trình trồng răng đạt chuẩn. Do vậy, bạn sẽ không cần lo lắng trồng răng có ảnh hưởng gì không khi thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín và tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ.

Mong rằng, thông tin trồng răng có ảnh hưởng gì không với từng phương pháp nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp Minh Anh lựa chọn cho mình giải pháp phục hình răng cửa phù hợp. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ trồng răng, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN