NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có đắt không

Theo dõi tại:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tình hình là răng cấm của em bị sâu, sau khi đi thăm khám và điều trị em quyết định nhổ chiếc răng cấm để giải quyết các vấn đề rắc rối mà nó gây ra cho em. Tuy nhiên sau khi nhổ xong thì em mới nhận ra việc thiếu răng cấm là điều không nên, vì hiện tại em còn trẻ việc ăn nhai vẫn còn tốt lắm, chính vì vậy em muốn phục hình răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn uống. Hy vọng nha khoa tư vấn cho em mức phí khi thực hiện để em lên kế hoạch phục hình ạ. Em xin cảm ơn! ( Anh Sa – Cần Thơ).

Chào bạn Anh Sa!

Để trả lời câu hỏi: Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa sẽ giải thích về ý nghĩa của chiếc răng cấm để nhiều người dễ dàng phân biệt là nó nằm ở vị trí nào trong khuôn hàm, và chịu trách nhiệm gì có quan trọng hay không, sau đó là tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn Anh Sa nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có đắt không 1
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có đắt không *

Vai trò và ý nghĩa chiếc răng cấm

Trước khi nói đến trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền thì bạn phải tìm hiểu về ý nghĩa và vai trò của chiếc răng cấm để xem xét rằng việc phục hình có cần thiết hay không.

Vai trò của răng cấm: Răng cấm giữ vai trò rất quan trọng trong cung hàm, nó đảm nhiệm chức nắng ăn nhai chính, vì nằm ở vị trí phía trong nên có nhiều người không phân biệt được là răng nào là răng cấm và còn hiểu nhầm thành răng khôn. Chính vì vậy kéo dài thời gian phục hình sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ, tuy là vị trí ở phía trong nếu bạn không khắc phục sẽ xuất hiện tình trạng bị hóp má.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có đắt không 2
Vai trò ý nghĩa chiếc răng cấm *

Ý nghĩa của răng cấm: Là răng cối lớn thứ nhất trong cung hàm, thường mọc ở độ tuổi từ 6 – 8 tuổi. Và có ý nghĩa rất quan trọng trong cung hàm chính vì vậy các bác sĩ thường ưu tiên bảo vệ chiếc răng cấm cho bệnh nhân, tuy nhiên ở một số trường hợp sau bạn cần phải nhổ chiếc răng cấm đó là: tình trạng răng cấm bị sâu ở mức độ nặng, răng bị viêm tủy, hoặc răng cấm bị gãy do chịu lực quá mạnh.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Sau khi hiểu rõ và nắm bắt được vai trò cũng như ý nghĩa của chiếc răng cấm thì bạn hãy tham khảo các phương pháp phục hình răng cấm và trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có đắt không 3
Tìm hiểu trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? *

Phục hình răng cấm với 3 phương pháp: Làm cầu răng sứ, trồng răng implant, hàm giả tháo lắp, khi bạn thăm khám bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn phương pháp phục hình phù hợp với trường hợp răng đã mất. Sau đây là giải đáp về trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền với chi phí trụ implant.

  • Implant C1 – Đức: 15.000.000đ/ trụ.
  • Implant California – Mỹ : 11.500.000đ/ trụ.
  • Implant Neodent – Thụy Sĩ : 11.500.000đ/ trụ.
  • Implant Hiossen – Mỹ : 11.500.000đ/ trụ.
  • Implant Dio – Hàn Quốc : 10.500.000đ
  • Máng hướng dẫn Digital : 2.000.000 VNĐ/ 1 Implant. (1.000.000 triệu VNĐ/ 1 Implant từ Implant thứ 2 trở đi).

Những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã nắm bắt và hiểu rõ hơn về chiếc răng cấm của mình, ngoài ra có thể biết chi tiết trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền từ đó có sự chuẩn bị từ kiến thức đến các khoản chi phí giúp quá trình phục hình trở nên dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm hết bao nhiêu

Niêng răng là phương pháp chỉnh nha đem lại nhiều hiệu quả cho các trường hợp răng hô móm. Nhưng niềng răng móm có hiệu quả

Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có dự định cải thiện các khuyết điểm của hàm răng.