NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Thời gian tiến hành cấy ghép implant

Theo dõi tại:

Trong số các giải pháp trồng răng giả hiện nay có giải pháp trồng răng implant là giải pháp điều trị nha hiệu quả có tiến hành cấy ghép chân răng giả. Chính vì có chân răng giả nên đây sẽ là giải pháp tốt và an toàn hiện nay. Vậy thời gian tiến hành cấy ghép implant như thế nào? có lâu lắm không?

Thời gian tiến hành cấy ghép implant

Thời gian tiến hành cấy ghép implant

Thời gian tiến hành cấy ghép implant

Nhưng chính vì giải pháp này có tiến hành cấy ghép trụ implant xuống tận xương hàm nên bệnh nhân cần phải có kiểm tra sức khỏe và thăm khám phần xương hàm thật kỹ. Nếu cả hai yếu tố sức khỏe và xương hàm đủ điều kiện thì mới tiến hành cấy ghép implant. Đây là những yếu tố cần có ở bệnh nhân còn một điểm rất quan trọng đó là bạn nên tìm một bác sĩ tay nghề cao để cấy ghép trụ implant cho bạn vì kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật rất khó nên đòi hỏi bác sĩ phải chuyên nghiệp thì mới tiến hành cấy ghép đạt hiệu quả cao. So với các giải pháp phục hình răng khác thì giải pháp trồng răng implant có kỹ thuật phức tạp hơn nên thời gian cấy ghép sẽ kéo dài lâu hơn so với các giải pháp khác.

Thời gian tiến hành cấy ghép implant

Thời gian tiến hành cấy ghép implant tùy thuộc vào tình trạng nha khoa của mỗi cá nhân

Trụ implant được làm từ kim loại titanium nên tính bền vững cao và đặc biệt rất phù hợp cho những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng trụ implant này thay thế chân răng bị mất. Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường.  Thao tác đặt trụ là giai đoạn cần kỹ thuật khéo léo và tỉ mỉ, giai đoạn này ước tính tiến hành khoảng 60 đến 90 phút. Để sau một thời gian khi trụ này thích ứng với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành vặn abutment và lấy dấu răng để làm răng sứ phục hình. Vậy giải pháp trồng răng implant gia bao nhieu ?

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau.

Bảng giá chi phí cấy implant

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤGIÁ (USD)GIÁ (VN)
I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Cấy ghép implant là phương trồng răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng chắc khỏe như xưa mà hạn chế  khả năng gây biến chứng và cũng như sự không ổn định về lâu dài. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Giải pháp niềng răng không nhổ răng được nhiều người lựa chọn vì không làm ảnh hưởng tới răng thật. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ xem xét tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân rồi đưa ra quyết định có cần thiết phải nhổ răng hay không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nguyên nhân gây hôi miệng

Hôi miệng là một bệnh lý thường gặp ở hầu hết mọi người. Nhiều người nếu để bệnh hôi miệng tiên strieenr ở mức độ