NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng như thế nào

Theo dõi tại:
Nội dung

Thời gian cùng việc giữ gìn răng miệng không đúng cách. Làm cho răng của bạn trở nên ố vàng, sậm màu, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tẩy trắng răng là giải pháp hữu hiệu để mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng. Giúp khôi phục lại hàm răng trắng sáng như trước. Vậy quy trình tẩy trắng răng như thế nào và ở đâu thực hiện tẩy trắng tốt?

Vậy nên tẩy trắng răng như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao?

Tẩy trắng răng như thế nào

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào

Được thực hiện theo từng bước tỉ mỉ, quy trình tẩy trắng răng giúp đem lại hiệu quả như ý. Hàm răng được trắng sáng như ý . Màu răng sáng lên trông thấy.  Quy trình  tẩy trắng thực hiện theo các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng. Đánh giá màu răng và mức độ cần kích trắng tùy tình trạng. Đồng thời lên phác đồ điều trị cụ thể. Kết quả sau khi tẩy trắng như thế nào để bạn có thể dễ dàng quyết định. Thông thường, hiệu quả tẩy trắng có thể từ 2 tông màu đến 4 tông màu. Tùy thuộc theo tình trạng màu hàm răng của bạn.  Các bệnh răng miệng khác như viêm nướu, nha chu. Cũng được kiểm tra và khắc phục để chuẩn bị cho việc tẩy trắng.

Vệ sinh răng miệng 

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sỹ đưa ra là thao tác lấy đi lớp mảng bám và cao răng chứa nhiều vi khuẩn. Các lớp cao răng này không chỉ có thể gây ra bệnh về răng miệng. Như viêm nướu, viêm chân răng hay viêm nha chu. Mà còn ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng, làm chậm quá trình tẩy màu răng.

Tẩy trắng răng như thế nào

Cách thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa

Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi. Sau khi đeo dụng cụ, môi của bạn cũng được bôi vaselin để dưỡng ẩm cho môi. Bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn. Một hoạt chất có tính năng bảo vệ nướu cũng như môi. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%). Nên sẽ ảnh hưởng xấu đến môi, nướu nếu không được bảo vệ cẩn thận.

Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà điều chỉnh nồng độ thuốc cho phù hợp. thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm.

Chiếu ánh sáng Laser

Bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser. Các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng. Tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Nha Khoa Đăng Lưu tẩy trắng răng như thế nào?

Công nghệ tẩy trắng laser ở Nha Khoa Đăng Lưu. Được thực hiện nhờ hệ thống trang thiết bị tân tiến. Răng và nướu sẽ được bảo vệ đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu cho các bạn. Hiệu qủa tẩy trắng của cách này cũng được giữ gìn lâu hơn. Màu sắc sáng bóng của răng giữ được đến từ 3 đến 6 năm. có thể lâu hơn nữa. Nếu như bệnh nhân có cách chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Tẩy trắng răng như thế nào

Đội ngũ bác sĩ uy tín nhân viên tận tình sẽ đem lại hiệu quả cho case điều trị của bạn

Tẩy trắng răng laser ở Nha Khoa Đăng Lưu hiện là phương pháp làm trắng răng hiện đại. Với công nghệ laser sẽ mang lại cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình tẩy trắng. Mặt khác, thuốc tê sẽ giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn hay ê buốt.  Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm. Chỉ với 60 phút chữa trị với phương pháp  laser whitening. khách hàng sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp tự nhiên. Một diện mạo lí tưởng nhờ nụ cười thu hút.

Laser whitening là cách tẩy trắng nha khoa hiệu quả đem đến hàm răng trắng sáng an toàn và nhanh chóng. Đây là phương cách thẩm mỹ nha khoa hợp lý với từng đặc điểm cơ địa của từng cá nhân. Giúp mang lại hiệu quả điều trị thẩm mỹ nha như ý. Bạn sẽ hài lòng mà không còn thắc mắc tẩy trắng răng như thế nào nữa.

 

Bệnh nhân bị mất răng có thể áp dụng phương pháp trồng răng implant để tìm lại hàm răng đều đẹp. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình cấy ghép implant, từ đó nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN