NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng công nghệ mới

Theo dõi tại:
Nội dung

Hàm răng đen hay xỉn màu khiên cho biết bao nhiêu người rơi vào trạng thái thiếu tự tin thậm chí là tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Nếu như trước đây, khi trình độ khoa học kỹ thuật chưa phát triển thì mọi người chỉ biết cách sử dụng những thực phẩm tự nhiên như chanh, miếng cau khô… Còn hiện nay, khi các phương pháp tẩy trắng răng lần lượt được ra đời thì việc này đã trở nên khá đơn giản với những thao tác nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại cực kỳ cao. Trong những công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng cho đến nay thì tẩy trắng bằng công nghệ Laser được cho là hiệu quả và an toàn.

nha-khoa-sai-gon-5

Hàm răng trắng sáng là ước mơ của bao người

Vì sao phải tẩy trắng răng?

Răng bị xỉn màu hay vàng ố có rất nhiều nguyên nhân, có thể kể đến như do việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng hằng ngày không được tốt, hoặc là do chế độ ăn uống hằng ngày với nhiều thực phẩm có màu sắc dễ bám vào răng, hoặc do từ nhỏ chúng ta thường xuyên sử dụng thuốc kháng sinh nhóm Tetra cũng khiến cho hàm răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng… việc răng bị nhiễm màu này không những ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ mà nó cũng là nguyên nhân chính có thể gây ra một số bệnh lý răng miệng khác như sâu răng hoặc viêm nướu. Chính vì vậy, mọi người nên nhanh chóng thực hiện việc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng công nghệ mới

Dùng đèn Laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng

Tẩy trăng răng bằng công nghệ mới Laser như thế nào?

Với công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ mới Laser, nó không những giúp bạn có cơ hội sở hữu một hàm răng trắng sáng mà nó còn giúp duy trì độ trắng sáng đó trong thời gian lâu nhất. Không những thế công nghệ tẩy trắng này giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian một cách tối đa vì một ca tẩy trắng chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ là đã mang lại kết quả rồi. Đồng thời, công nghệ tẩy trắng bằng Laser tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân vì nó không tạo ra ánh sáng nên lượng nhiệt tỏa ra rất ít.

Tẩy trắng răng công nghệ mới 3
Cần lựa chọn tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa uy tín*

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser hiện đại này không hề có ảnh hưởng đến sức khỏe  của hàm răng, cũng không làm cho răng yêu đi hay men trăng bị hư tổn vì thuốc tẩy trắng đạt ngưỡng an toàn cho phép của Bộ Y tế. Sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề ê buốt răng hay việc ngà răng bị tổn thương. Đặc biệt nó cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe chung của con người, công nghệ này cũng có thể áp dụng để tẩy trắng răng bị nhiễm tetra.

Hãy tìm đến cơ sở Nha khoa uy tín để thay chiếc áo mới cho hàm răng của mình nhầm tránh những trường hợp ê buốt răng sau khi tẩy trắng, tự tin khoe nụ cười tỏa sáng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng cho răng sâu
Tẩy trắng răng cho răng sâu

Làm trắng răng là phương cách giúp cải thiện màu sắc của răng bị ố vàng. Mất màu răng bởi vì các hóa chất, màu từ