NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng các phương pháp nào?

Theo dõi tại:
Nội dung

Dịch vụ tẩy trắng đã trở nên khá thông dụng và phổ biến trong xã hội hiện đại này. Điều đó cũng thể hiện sự phát triển không ngừng trong nhu cầu của con người nói chung và nhu cầu làm đẹp nói riêng là không bao giờ có giới hạn. Chính vì được nhiều người lựa chọn nên phương pháp này cũng không ngừng đổi mới với nhiều kỹ thuật khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào việc tìm hiểu những vấn đề liên quan đến kỹ thuật tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng các phương pháp nào? 1
Răng khỏe mạnh, thẩm mỹ*

Khi nào nên tẩy trắng răng?

Những trường hợp sau đây sẽ được bác sĩ chỉ định để thực hiện kỹ thuật tẩy trắng răng. Đó là:

Khi màu răng của các bạn bị xỉn màu, ố vàng do việc ăn uống không đúng cách hoặc là vệ sinh răng miệng không tốt;

Khi một số người có thói quen hút thuốc là sẽ khiến cho hàm răng bị biến đổi màu sắc một cách nghiêm trọng cũng là trường hợp cần phải nhanh chóng tẩy trắng răng;

Tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Khi bệnh nhân bị nhiễm thuốc kháng sinh thuộc nhóm Tetracycline thì khiến cho hàm răng bị nhiêm màu nghiêm trọng với việc màu sắc bị biến thành màu vàng, màu nâu hay xanh… thì việ tẩy trắng răng bị nhiễm tetra là giải pháp duy nhất mang lại hiệu quả cho mọi người.

Theo thời gian thì hàm răng của tất cả chúng ta cũng xuất hiện những dấu hiệu của sự “già nua”, nên khiển cho lớp ngà bên ngoài của hàm răng trở nên dày hơn và  khiến cho men răng cũng bị ảnh hưởng và dần chuyển sang màu vàng.

Thực hiện kỹ thuật tẩy trắng bằng các phương pháp nào ?

Nếu như tẩy trắng răng tại nhà thì bệnh nhân chỉ cần đeo máng và chờ kết quả từ thuốc tẩy trắng răng phát huy tác dụng.

Còn đối với hình thức tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thì nó sẽ được thực hiện theo một quy trình khép kín tại một phòng hoàn toàn vô trùng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như độ an toàn của bệnh nhân.

Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và vệ sinh răng miệng trước khi bắt tay vào tẩy trắng. Bước thứ hai bác sĩ sẽ dùng bảng so màu Vita để xác định mức độ tẩy trắng trước và sau khi thực hiện sao cho phù hợp nhất. Tại vì không phải các bạn muốn mức độ trắng sáng của hàm răng mình tăng lên bao nhiêu cũng được mà cần phải có sự phù hợp, tránh bị chênh quá mức. Thông thường màu trắng sáng của hàm răng sau khi tẩy trắng sẽ nâng lên 2 cấp độ.

Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng để tách nướu với hàm tránh cho việc thuốc tẩy trắng bị lem ra ngoài. Và đồng thời bác sĩ cũng sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên hàm răng. Và bác sĩ sẽ áp dụng tẩy trắng răng bằng đèn plasma để chiếu vào hàm răng, kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ lau sạch các chất còn lại trên hàm răng và súc miệng bằng nước cho thật sạch.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN