NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tại sao trụ implant có chi phí cao?

Theo dõi tại:

Hiện nay sức khỏe răng miệng rất quan trọng và các bạn cần chăm sóc răng miệng thật tốt. Để tránh tình trạng hàm răng bị bệnh và bị mất răng. Như các bạn biết trên hàm răng nếu mất đi bất kỳ một chiếc răng nào cũng có thể làm chức năng ăn nhai suy giảm. Vì vậy khi bị mất răng các bạn cần tìm cho mình giải pháp để phục hình tình trạng mất răng để có hàm răng chắc khỏe. Nhưng tại sao trụ implant có chi phí cao?

Tại sao trụ implant có chi phí cao?

Tại sao trụ implant có chi phí cao

Tại sao trụ implant có chi phí cao

Để phục hình răng bị mất thì các bạn có thể chọn lựa một trong số các giải pháp sau: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoặc trồng răng implant

Đây là ba giải pháp được sử dụng thông dụng hiện nay. Nhưng giải pháp nào là giải pháp tốt? Giải pháp phục hình răng tốt hiện nay chính là giải pháp trồng răng implant. Sở dĩ đây là giải pháp tốt là vì cấy ghép implant có tiến hành cấy chân răng giả thay thế cho chân răng bị mất. Chân răng giả này được làm từ kim loại titanium. Nên tính bền vững rất cao và bạn có thể sử dụng chiếc răng giả này suốt đời.

Tại sao trụ implant có chi phí cao?

Cấy implant với cầu răng sứ

Đặc biệt với chất liệu là kim loại titanium là kim loại lành tính. Rất thích hợp cho những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại. Sau khi bạn cấy ghép trụ implant thì trụ này sẽ bảo vệ. Và xương hàm của bạn tránh được tình trạng tiêu xương hàm.

Bảng giá chi phí cấy implant

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau. Đây là lý do tại sao trụ implant có chi phí rất cao. Hiện nay để trồng răng implant thì các bạn cần chuẩn bị mức chi phí dao động từ 400 đến 850 USD một trụ implant. Còn chi phí phục hình thân răng bằng sứ sẽ được tính riêng theo loại răng sứ mà các bạn chọn lựa.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ (USD)GIÁ (VN)
I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nha khoa Đăng Lưu tự hào là nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả. An toàn và hiệu quả cho việc cấy ghép implant của bạn. Vừa khắc phục được nhược điểm vướng víu gây khó chịu của hàm giả tháo lắp. Lại khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề tại sao trụ implant có chi phí cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề cao, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại đã bọc răng sứ veneer thành công cho nhiều bệnh nhân. Phương pháp bọc sứ này an toàn, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như