NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

So sánh kỹ thuật hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant

Theo dõi tại:

Cấy ghép răng implant là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện nay và nó được áp dụng thực tế ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các chuyên gia về lĩnh vực nha khoa cũng đã chứng nhận rằng kỹ thuật cấy ghép răng implant là một giải pháp phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

So sánh kỹ thuật hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant

So sánh kỹ thuật hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant 1
Cấy ghép răng implant*

Trước đây khi muốn phục hình hàm răng bị mất một hay nhiều chiếc răng thì thông thường bác sĩ nah khoa sẽ sử dụng phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc hàm giả cố định. Cũng có trường hợp làm cầu răng. Tuy nhiên những phương pháp phục hình này đều tồn tại một số nhược điểm nhất định, khiến cho bệnh nhân không hoàn toàn hài lòng về kết quả mà mình nhận được.

Chẳng hạn như khi sử dụng những phương pháp này thì bệnh nhân sẽ có cảm giác bị vướng víu ở trong miệng, đồng thời cũng gặp hạn chế khi phát âm. Không những thế, với phương pháp hàm giả tháo lắp hay hàm giả cố định, làm cầu răng… đều ảnh hưởng đến xương hàm, làm tiêu xương. Việc này khiến cho vùng răng bị mất sẽ có khe hở và rộng, và qua thời gian thì nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hằng ngày.

So sánh kỹ thuật hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant

Phụ nữ mang thai không nên cấy ghép implant

Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp được thực hiện bằng cách dùng trụ implant với chất liệu titanium để cấy vào xương hàm , giúp tạo ra chân răng y như răng thật vậy. Một điểm đặc biệt nữa là trụ implant hoàn toàn phù hợp với môi trường khoang miệng và cơ thể của con người nên nó rất dễ thích ứng với cơ thể, không làm ảnh hưởng hay gây ra biến chứng nào đối với sức khỏe của cơ thể.

Răng Implant có thêm một đặc tính nữa là tương đồng với hàm răng tự nhiên nên nó đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho gương mặt mà không hề làm ảnh hưởng đến những răng xung quanh, đem lại cho mọi bệnh nhân một hàm răng chắc khỏe tự nhiên.

Về vấn đề chi phí của ca cấy ghép implant thì mọi người nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám và điều trị. Và nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa uy tín để mọi người cân nhắc. vì nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Hãy tự tin khoe nụ cười tỏa sáng chỉ với một ca phục hình cấy ghép implant duy nhất tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu các bạn nhé!

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant cho răng hàm
Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả giúp phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc