NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng trẻ bị mọc lệch

Theo dõi tại:

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em là điều cần thiết . Đặc biệt là đối với những đứa trẻ có hàm răng mọc lệch lạc , điều này càng quan trọng hơn .

Răng trẻ bị mọc lệch

Răng trẻ bị mọc lệch

Răng trẻ bị mọc lệch

Việc răng trẻ bị mọc lệch là một trong những điều khá phổ biến xảy ra . Nguyên nhân gây ra hiện tượng này xuất phát từ những thói quen hằng ngày của trẻ :

Do yếu tố di truyền .

Do trẻ bị mất răng sữa từ sớm . Răng sữa có tác dụng trong việc sắp xếp răng vĩnh viễn một cách đều đặn . Chính vì thế, việc mất răng sữa quá sớm, các răng vĩnh viễn sẽ thi nhau mọc lệch , chen chúc và sai vị trí .

Do một số thói quen của trẻ như mút tay , mút môi hay nghiến răng . Những điều này tưởng chừng như vô hại nhưng nó lại khiến cho hàm răng của trẻ mọc lệch đi.

Răng trẻ bị mọc lệch

Thói quen mút tay

Việc răng mọc lệch lạc không chỉ khiến cho khả năng ăn nhai của trẻ gặp khó khăn , một số trẻ thường có cảm giác đau nhức khi nhai thức ăn , chính vì thế nó ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của trẻ. Ngoài ra, việc răng mọc lệch còn làm giảm thiểu đi phương diện thẩm mỹ của hàm răng . Trẻ sẽ có biểu hiện tự ti khi nói chuyện hay giao tiếp với người khác .

Răng trẻ bị mọc lệch

Niềng răng cho trẻ

Vì vậy , ngay từ bây giờ , các bà mẹ cần phải có một giải pháp giúp trẻ chữa trị . Trước hết, để phòng tránh tình trạng này, cần phải tập cho trẻ bỏ các thói quen chưa tốt như trên . Ngoài ra , đưa trẻ đến các trung tâm nha khoa để khám định kì nhằm có cách điều trị phù hợp . Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều kĩ thuật nhằm phục hồi hàm răng bị lệch lạc như niềng răng bằng mắc cài, niềng răng mặt trong , niềng răng bằng mắc cài sứ,….Các bậc phụ huynh cần lựa chọn cho con mình các biện pháp kịp thời nhằm đem lại cho trẻ một hàm răng như ý muốn .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện tẩy trắng răng laser theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo mang đến hiệu quả làm trắng răng cao, giải quyết nhanh tình trạng răng xỉn màu chỉ sau một liệu trình tẩy trắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN