hotline

Răng sứ Titan có tuổi thọ bao nhiêu

Tháng Hai 1, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1480 lượt xem

Bọc răng sứ từ lâu được xem như là một “ thần dược “ đối với những bệnh nhân sở hữu hàm răng nhiều khuyết điểm . Nó giúp che đi mọi hạn chế của hàm răng nhằm giúp cho các bệnh nhân sở hữu một hàm răng hoàn hảo nhất.

Răng sứ Titan có tuổi thọ bao nhiêu

Có rất nhiều răng sứ ra đời để phục vụ cho nhu cầu bọc răng sứ của mọi người . Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng . Trong đó nổi trội hơn cả phải kể đến răng sứ Titan .Khi bọc răng sứ Titan , bệnh nhân không chỉ có thể thực hiện các chức năng ăn nhai như thường mà nó còn tạo nên một diện mạo mới mẻ, y hệt như răng thật , không ai phát hiện là bạn đang bọc răng sứ . Đặc biệt hơn , trung bình một ca bọc răng sứ Titan có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm , thậm chí là lâu hơn, tùy vào mức độ và phương pháp chăm sóc răng miệng của bạn .

Răng sứ Titan có tuổi thọ bao nhiêu

Răng sứ Titan

Một quy trình bọc răng sứ được cho là đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế được tiến hành như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn 

Các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho từng bệnh nhân để có thể nhận biết được tình trạng tổng quát của từng bệnh nhân , rồi từ đó tư vấn cho họ để đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất .

Bước 2 : lấy dấu hàm 

Bước này các bác sĩ sẽ sử dụng các máy móc hiện đại để từ đó phân tích chính xác kích thước hàm răng của từng bệnh nhân .

Bước 3 : bọc răng sứ

Các bác sĩ sử dụng mẫu wax up đã được xác định ban đầu để đưa vào khoang miệng của bệnh nhân và kiểm tra xem đã phù hợp với bệnh nhân hay chưa .

Răng sứ Titan có tuổi thọ bao nhiêu 2

Mỗi loại răng có độ bền và tuổi thọ khác nhau*

Bước 4 : kiểm tra

Đây là bước cuối cùng, để hoàn thiện hàm răng cho bệnh nhân , các bác sĩ sẽ kiểm tra một cách tỉ mỉ để đem lại cho bệnh nhân kết quả tốt nhất . Ngoài ra, các bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc răng miệng phù hợp với từng bệnh nhân sau quá trình điều trị , đặc biệt sau khi lấy dấu hàm khoảng 3 ngày , bệnh nhân phải đến trung tâm nha khoa gặp trực tiếp bác sĩ để tiến hành bọc răng sứ vĩnh viễn .

Bạn có thể quan tâm:

làm răng ở đâu tốt nhất

có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Ngay từ bây giờ, nếu có ý định bọc răng sứ, bạn nên tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm cùng với dàn hệ thống máy móc hiện đại để có thể nhận được một kết quả như mong muốn .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen