NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp niềng răng cho mọi người

Theo dõi tại:

Niềng răng là phương pháp điều trị  giúp hàm răng của bạn ngay ngắn trở lại tạo nên nét thẩm mỹ tối đa cho hàm răng của bạn. Dựa vào các khí cụ niềng răng giúp cho các răng trở lại đúng vị trí như mong muốn. Vậy những phương pháp niềng răng cho mọi người là gì?

Phương pháp niềng răng cho mọi người

Phương pháp niềng răng cho mọi người

Phương pháp niềng răng cho mọi người

Niềng răng là phương pháp phổ biến hiện nay giúp bạn chỉnh lại hàm răng hô, móm, mọc lệch, lạc, không đều, không đúng vị trí… bằng những khí cụ nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại, cố định lại những răng mọc lệch lạc về đúng vị trí của nó nhanh chóng tạo nên hàm răng đều đẹp, khắc phục được tình trạng răng miệng và giúp bạn sở hữu một nụ cười duyên. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết những phương pháp niềng răng cho mọi người là gì?

Phương pháp niềng răng cho mọi người

Phương pháp niềng răng cho mọi người hiệu quả với trẻ em

Với phương pháp niềng răng này như các bạn cũng biết thường thì hay sử dụng nhất đó là trẻ em bởi trẻ em trong độ tuổi từ 13 – 17 tuổi là giai đoạn pháp triển của cơ thể chính vì thế mà cấu trúc hàm cũng sẽ thay đổi theo. Các bác sĩ nha khoa sẽ dựa vào sự phát triển tự nhiên này mà sẽ tác động một phần nhỏ để giúp điều chỉnh răng và hàm răng ngay ngắn trở lại giúp hàm răng của bạn đẹp hơn. Để khi lớn lên trẻ sẽ có một hàm răng đẹp như mong muốn. Do đó các bậc phụ huynh luôn cho con trẻ mình tới khám và điều trị với phương pháp niềng răng trẻ em này.

Nhưng xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao chính vì vậy mà phương pháp niềng răng cũng được cải tiến và đáp ứng với những nhu cầu của mọi người. Do đó mà phương pháp niềng răng người lớn cũng đã ra đời. Việc niềng răng cho người lớn cũng sẽ khá lâu bởi cần phải tác động lực lên mắc cài để răng di chuyển như mong muốn của chính mình, đến khi đã hoàn chỉnh bệnh nhân phải sử dụng thêm một loại hàm duy trì giúp giữ lại thành quả điều trị để giúp các mô xương lành lại khi đó ta đã có được một hàm răng như mong muốn của mình.

Niềng răng ở đâu tốt và an toàn?

Là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM – Sài Gòn và được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam được cấp phép hoạt động và chữa trị trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt hơn 10 năm năm nay ở tại TPHCM – Sài gòn. Nha Khoa Đăng Lưu luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám, lên kế hoạch, thực hiện điều trị niềng răng. Đặc biệt, với phần mềm Vceph 3D, giúp thấy rõ quá trình dịch chuyển của răng và mắc cài, có hướng điều chỉnh kịp thời và biết được thời gian hoàn thành case điều trị. Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý và an toàn cho bạn.

Phương pháp niềng răng cho mọi người

Đội ngũ bác sĩ uy tín và nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem lại case chỉnh nha như ý cho bạn

Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch niềng răng sẽ được thực hiện bằng phần mềm Vceph 3D, công nghệ này giúp phân tích sự dịch chuyển của răng và mắc cài, thời gian kết thúc quá trình niềng răng từ đó giúp bác sĩ điều chỉnh các mắc cài phù hợp và theo dõi được diễn biến dịch chuyển của răng để có hướng điều chỉnh kịp thời tránh trường hợp răng xê dịch lệch lạc không theo kế hoạch.

Được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM – Sài Gòn cung cấp những phương pháp niềng răng cho mọi người, thu hút rất đông khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên cung hàm.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Nhiều người lo lắng liệu người lớn xương hàm phát triển hoàn thiện khi niềng răng có mang lại hiệu quả hay không. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều kỹ thuật mới giúp quá trình niềng răng người lớn diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN