NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Theo dõi tại:

Mỗi một người trong chúng ta ai cũng đều mong muốn mình có được một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe. Nhưng điều đó là không thể, bởi với những thực phẩm ăn hằng ngày cùng với những nước uống luôn có chứa phẩm màu thì hàm răng luôn luôn rơi vào tình trạng nguy hiểm. Vậy nên phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ không và phương pháp này hiệu quả thế nào?

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ đem lại hiệu quả như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Những bệnh thường gặp ở rất nhiều người đó là sâu răng, răng úa vàng, mất răng hay là bị mẻ răng,… đây là những bệnh răng miệng thường gặp nhất hiện nay ở tất cả mọi người. Với những bệnh răng miệng trên sẽ làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng như làm bạn giảm khả năng ăn nhai. Do đó chúng ta cần phải khác phục ngay tình trạng răng miệng này. Ngày nay trồng răng sứ thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp mà được nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân nên tìm hiểu và sử dụng để giúp loại bỏ các tình trạng bệnh trên có được một hàm răng đẹp như mong muốn cho mình. Vậy bọc răng sứ như thế nào? Bọc răng sứ có tốt không?

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ được lựa chọn khi răng bạn bị thương tổn

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng những chiếc răng sứ có cấu tạo như răng thật, bên ngoài là một lớp sứ  trông giống như màu răng, bên trong là một lớp sườn được làm từ kim loại và sứ giúp nâng đỡ chiếc răng sứ một cách tốt nhất. Hiện này có 3 loại răng sứ là răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Cả 3 loại răng sứ này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau đồng thời chi phí cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu hơn về từng loại.

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ là phương pháp giúp bạn phục hồi lại thẩm mỹ cho toàn hàm răng và giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai với những chiếc răng bị sâu, sứt mẻ,… Nhiều người khi nghe thấy bọc răng sứ phải mài cùi răng lại sợ  hãi nhưng thực ra đây là một trong những phương pháp hay để bạn lựa chọn với các bệnh răng miệng trên.

Ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu

Khác với răng sứ kim loại truyền thống, sau một thời gian sử dụng, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ chân răng. Chân răng xuất hiện viền đen thiếu thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu giúp giữ cho răng có màu sắc tự nhiên, viền nướu sống động như răng thật. Mặt khác, răng sứ được sản xuất ở nhiệt độ cao nên có độ cứng, bền và chịu lực tốt hơn so với các phương pháp phục hình nha khoa trước đây.

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Răng trắng đẹp đồng màu

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp răng có màu sắc tự nhiên như răng thật, đồng thời giúp cho hàm răng bạn lên tông, trắng đẹp đồng màu. Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và hệ thống Labo hiện đại, tiên tiến sẽ đem lại hiệu quả như ý cùng sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ thẩm mỹ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa

Những bệnh nhân bị mất răng đang loay hoay tìm phương pháp làm răng giả an toàn, có độ bền chắc cao. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đưa ra giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ veneer
Bọc răng sứ veneer

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình nha khoa giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả và an