|| Theo dõi trên: Google New

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Theo thời gian, hàm răng của mỗi người chúng ta sẽ trở nên ngày càng yếu ớt hơn, lâu dần sẽ bị lung lay và thậm chí là gãy rụng. Phục hình răng sứ thẩm mỹ cho đến nay vẫn là giải pháp tối ưu nhất đối với sự lựa chọn của tất cả những trường hợp hàm răng bị hư hỏng.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì

Hàm răng xinh xắn sau khi bọc răng sứ

Nội dung bài viết

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Rrăng sứ thẩm mỹ có thành phần cấu tạo khác nhau ở mỗi loại. Nó bao gồm hai phần chính đó là lớp lớp bên trong được cấu tạo bằng kim loại,Titan, hoặc sứ Zirconia còn lớp bên ngoài thì được phủ bằng sứ để tạo ra tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Mỗi thành phần của răng sứ đều giữ vị trí quan trọng khác nhau đối với toan fbooj hàm răng. nếu như phần ngoài giữ chức năng về phương diện thẩm mỹ thì phần bên trong lại có tác dụng ôm sát cùi răng. Chính vì vậy, trước khi tiến hành bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một thao tác nữa là cho bệnh nhân thử sườn để kiểm tra độ sát khít của hàm răng.

Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì

Răng sứ hoàn toàn sứ

Với sự phát triển của trình độ công nghệ thì lĩnh vực nha khoa cũng không ngừng đổi mới. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại răng sứ khác nhau, và được chia ra thành 3 nhóm răng sứ cơ bản, đó là: răng sứ kim loại, răng sứ Titan và răng sứ toàn sứ.

Mỗi loại răng sứ sẽ có những đặc điểm riêng nên từ đó giá thành của mỗi loại cũng hoàn toàn khác nhau. Cụ thể, thấp nhất vẫn là răng sứ kim loại và giá thành cao hơn cả là nhóm răng sứ toàn sứ.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì ?

Với phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm. Có thể kế đến như sau:

Thứ nhất, về độ thẩm mỹ.

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ thì bệnh nhân sẽ được sở hữu một hàm răng sáng bóng tự nhiên giống như răng thật vậy. Hơn nữa, nó cũng không xuất hiện viền đen ở nướu khi có ánh sáng chiếu vào. Đồng thời, theo thời gian răng sứ cũng sẽ không bị đổi màu.

Thứ hai là về chức năng ăn nhai.

Do được làm từ nguyên liệu tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới như nước Đức, Mỹ, Thụy Điển nên chất lượng sẽ hoàn toàn được bảo đảm.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Thứ ba, do răng sứ thẩm mỹ được nung ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu lực của nó sau khi phục hình là rất lớn.

Nó sẽ có khả năng chịu được sự tác động của những vật cứng  mà không sợ bị sứt mẻ hay gãy rụng. Từ đó, mọi người cũng có thể dễ dàng và thoải mái lựa chọn những thức ăn mà bản thân mình yêu thích mà không phải lo sợ răng bọc sứ bị lung lay.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *