NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Theo dõi tại:

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị các khuyết điểm hô móm với nguyên nhân do xương hàm. Phẫu thuật hàm hô giúp đem lại nụ cười tự tin trên khuôn mặt cân đối đẹp tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật, ai cũng có phần lo ngại, không biết rằng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, có chảy máu hay đau đớn gì không?

Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, và quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn được rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Thông thường niềng răng là phương pháp để thay đổi tình trạng hô móm của hàm. Nhưng đôi khi chỉ niềng răng không thể đem lại hiệu quả nếu tình trạng hàm hô có nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức. Nếu hô có nguyên nhân do hàm thì niềng răng không thể phát huy tác dụng, thậm chí còn có thể gây thêm đau đớn do niềng sai quy cách. Trong các trường hợp hô do hàm, phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, là giải pháp giúp chấm dứt tình trạng hô, trả lại cho khuôn mặt sự cân đôi, nét đẹp tự nhiên như ý. Nhưng nhắc tới phẫu thuật, nhiều người thường lo ngại phẫu thuât thường gây đau và nguy hiểm. vậy liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Có gây chảy máu hay đau đớn không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hỗ trợ điều trị nha can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật thực hiên bóc tách mô và nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn. Vì vậy phẫu thuật hàm hạn chế những thương tổn cũng như những biến chứng nguy hiểm. Phẫu thuật hàm hàm hô không gây nguy hiểm và sẽ an toàn nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, có hệ thống máy móc tối tân hiện đại đồng thời được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Phẫu thuật hàm hô không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ có thể quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Qua đó việc phẫu thuật được tiến hành cách chính xác và an toàn, hạn chế chảy máu và nguy cơ tổn thương các mô lân cận.Bạn sẽ được hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt hàm hô có nguy hiểm không nữa.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Thăm khám

Trước tiên, bạn sẽ đươc các bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời bạn cũng được kiểm tra tổng quát và đánh giá mức độ hô của hàm. Qua đó, bác sĩ sẽ đề ra phương pháp điều trị phù hợp, như là phẫu thuật cắt xương hàm trên hoặc phẫu thuật cắt xương hàm dưới hoặc là kết hợp cả hai, sao cho kết quả điều trị được như ý.

Chụp x quang trước phẫu thuật hàm hô

Trước khi  tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm,  khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số thế hệ mới Cone Beam CT 3D. Đây là hệ thống máy hỗ trợ điều trị nha khoa cho thông tin chính xác về cấu trúc xương hàm, tình trạng hàm cùng những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua giúp case điều trị mang lại kết như ý và an toàn cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm hô

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm đem lại cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật. Được thực hiện trong phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, phẫu thuật hàm hô giúp đem lại an toàn và hiệu quả chỉnh nha như ý cho bệnh nha.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hô hàm hiệu quả hiện nay, mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng nên không để lại sẹo cũng không nguy hiểm cũng như không gây biến chứng trong và sau điều trị. Bạn sẽ không còn lo lắng rằng liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, nhưng sẽ an tâm và vô vùng hài lòng.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

Nếu răng của bạn bị sứt mẻ không thể khắc phục bằng phương pháp khác thì nên trồng răng sứ cercon. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp làm răng phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN