NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Theo dõi tại:

Câu hỏi: phẫu thuật hàm hô có đau không

Chào bác sĩ, hiện em đang có ý định phẫu thuật hàm hô để khắc phục nhược điểm hô trên gương mặt mình bấy lâu nay. Tuy nhiên, bác sĩ cho em hỏi, liệu phẫu thuật hàm hô có đau không? có phương pháp phâu thuật hàm hô nào an toàn và giảm đau cho người bệnh không? mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cám ơn.

Trọng Hoàng (Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Liên quan đến thắc mắc của bạn về việc phẫu thuật hàm hô có đau không và phương pháp phẫu thuật hàm an toàn, không đau, chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Bạn thân mến, phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật được nhiều người chọn lựa trong việc cải thiện hàm hô, khắc phục nhược điểm trên gương mặt. Khác với niềng răng. phẫu thuật hàm giúp giải quyết triệt để tình trạng hô, móm nặng mà niềng răng không thể làm được, giúp người bệnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuy vậy, rất nhiều người cũng lo sợ phẫu thuật hàm hô có đau không? phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? cùng tìm hiểu nhé.

Những vấn đề thường gặp sau khi nhổ răng khôn 1Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào khung hàm, nơi gây ra tình trạng hô, móm ở người bệnh. Xương hảm sẽ được cắt và nối bằng các nẹp vít, khi xương được đặt đúng vị trí sẽ giúp người bệnh có được khuôn mặt đẹp, cân đối, giải quyết tình trạng hở nướu khi cười.

Vậy phẫu thuật hàm hô có đau không? bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi bác sĩ cho chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, cho kết quả thực hiện chuẩn xác, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh. Mặt khác, phương pháp ày cũng không làm ảnh hưởng đến mô cơ, vùng mặt nên ít sưng, không gây đau.

Phẫu thuật hàm hô không đau và an toàn

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giải phẫu có thời gian điều trị nhanh, chỉ sau khoảng 48h là người bệnh có thể trở lại công việc và sinh hoạt như bình thường. Bạn có thể an tâm và không phải lo lắng nào về phẫu thuật hàm hô bơi đây chỉ là phương pháp cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách, lợi và không ảnh hưởng đến vùng cơ mặt. Sau phẫu thuật, phần xương ham được cố định bằng vít không gây đau đớn, hệ thống máy móc chuyên nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ làm giảm đau đớn và việc sưng tấy trên mặt.

Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu còn được sử dụng bởi phưng pháp chụp X-quang bằng máy chuyên biệt kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, nhờ đó cho thông số chính xác về hệ thống dây thần kinh, mạch máy, cung cấp đầy đủ, chuẩn xác vị trí cấu trúc xương và nơi cần phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô còn sử dụng phần mềm phân tích chuyên dụng OMS cho kết quả đo đạc chuẩn xác từng milimet phần xương cần cắt đi. Máy vectra 3D cho thấy rõ ràng hình ảnh giả định của khuôn hàm sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, việc sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức, Mỹ, đảm bảo vết cắt chính xác, không tạo bột xương, cho vết thương sau phẫu thuật giảm sưng, giảm đau cũng như mau lành.

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN