NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi

Theo dõi tại:
Nội dung

Phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi là việc quan trọng để bảo vệ chiếc răng sứ sau khi bọc. Một số bệnh nhân khi tới nha khoa khám răng và điều trị răng sẽ có vô vàn câu hỏi thắc mắc về răng sứ và trường hợp răng bị sâu thì lại lo sau khi bọc xong thì răng sứ bị hôi không ? Vậy cách phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi là điều cần thiết.

Phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi 1Phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi như thế nào?

Phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi

Điều có thể làm răng sứ hôi sau khi bọc là một vài trường hợp như:

Kỹ thuật khi bọc răng bị hở giữa răng giả và chân răng nên khi ăn xong vệ sinh chưa kỹ nên vi khuẩn chui vào kẽ và phân hủy trong đó nên gây ra mùi hôi.

Nếu răng sứ có những vết nứt hoặc vỡ, hoặc những rãnh, có bị sần sùi nên thức ăn dễ bám vào bề mặt răng mà không vệ sinh kỹ lúc đó vi khuẩn hình thành và dẫn đến hôi miệng.

Đối với bọc răng sứ không có chân bên dưới mà chỉ tựa lên nướu nếu kỹ thuật làm không đúng quy cách sẽ gây dắt thức ăn và khó vệ sinh.

Đôi khi cũng do chính bệnh nhân mắc chứng hôi miệng cũng không liên quan tới răng sứ.

Cũng có thể do bệnh nhân bị dị ứng với thành phần kim loại trong răng sứ.

Phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi

Có nhiều cách phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi

Bọc răng toàn sứ Cercon an toàn, thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Răng toàn sứ Cercon là loại răng bọc sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon khắc phục được các nhược điểm của các loại răng sứ dùng sườn bằng kim loại truyền thống và có các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ như giữ được màu sắc tự nhiên sống động, có tính cứng cùng tương quan sinh học giúp đem lại chức năng ăn nhai tốt.

Răng toàn sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt và được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp hiệu quả bọc sứ đạt được mức tối ưu, đem lại kết quả như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình.

phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi

Phục hình răng sứ hiệu quả với tình trạng răng bị tổn thương

Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM được thiết kế sườn răng với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) nên giúp cho răng sứ có độ chính xác cao, chịu lực tốt, có độ bền dai và tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên giúp đem lại an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn nụ tự tin quyến rũ.

Vì vậy các bạn nên đến nha khoa khám kỹ răng trước khi bọc răng sứ và sau khi bọc răng xong cần phải tuân thủ khám định kỳ và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có thể gìn giữ được những chiếc răng sứ tốt hơn và có cách phân biệt hôi miệng hay răng sứ bị hôi. Đồng thời khi có dấu hiệu lạ về răng sứ thì nên tới nha khoa khám răng để kịp thời điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
niềng răng khểnh (
Niềng răng khểnh nên hay không

Niềng răng khểnh cũng là một trong những phương pháp chỉnh nha giúp răng “ngay hàng thẳng lối”, mang đến vẻ đẹp cho hàm răng,

cách trị sưng nướu răng
Cách trị sưng nướu răng

Cách trị sưng nướu răng như thế nào để giúp dứt điểm tình trạng viêm sưng? Viêm nướu răng là một trong những biểu hiện