NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng thưa hiệu quả

Theo dõi tại:
Nội dung

Hàm răng thưa khiến cho các bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp cũng như trong công việc và sinh hoạt hằng ngày. Để giải quyết vấn đề này thì niềng răng là giả pháp duy nhất, mang lại kết quả cao cho hầu hết bệnh nhân. Vậy niềng răng thưa bằng kỹ thuật nào và niềng răng ở đâu sẽ mang lại cho bệnh nhân sự an toàn và chất lượng hoàn hảo nhất? Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về vấn đề này nhé các bạn.

Niềng răng thưa hiệu quả

Niềng răng thưa hiệu quả

Răng thưa có đặc điểm gì ?

Biểu hiện của tình trạng răng thưa là khoảng cách giữa các khe hở của các răng khá lớn. Hiện tượng này cũng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do một số thói quen xấu từ nhỏ như đẩy lưỡi, liếm môi… Còn một nguyên nhân khác nữa là do hậu quả của việc mất răng hoặc là do răng quá nhỏ hơn so với cung hàm. Hàm răng thưa không những khiến cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng gặp một chút khó khăn. Từ đó, nó rất dễ khiến cho vi khuẩn có cơ hội nảy sinh và phát triển, gây ra các bệnh lý thường gặp về răng miệng như bệnh sâu răng, bệnh hôi miệng, bệnh viêm nha chu… Đặc biệt, hàm răng thưa sẽ khiến cho gương mặt của người sở hữu nó giảm tính thẩm mỹ đi.

Phương pháp niềng răng thưa

Niềng răng thưa hiệu quả 2Niềng răng thưa hiệu quả

Để khắc phục tình trạng răng thưa thì giải pháp tốt nhất chính là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ. Với phương pháp niềng răng thì bác sĩ sẽ dùng hệ thống mắc cài gắn cố định trên răng, từ đó tạo ra lực nhẹ nhàng di chuyển răng, kéo các răng từ từ lại gần nhau hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau như: niềng răng bằng mắc cài kim loại (cổ điển và tự đóng), niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trongniềng răng không mắc cài. Mỗi kỹ thuật niềng răng này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng khác nhau nhưng nhìn chung tất cả đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều chỉnh các răng theo một trật tự nhất định. Mặt khác, những phương pháp này vừa tạo rra tính an toàn, không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh, đồng thời cũng đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ sau khi điều trị luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Niềng răng thưa mang lại lợi ích gì ?

Kỹ thuật niềng răng thưa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chỉ với một ca niềng răng duy nhất, bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn, từ đó sẽ là yếu tố tinh thần lớn lao giúp các bạn sẽ tự tin trong giao tiếp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng  Invisalign

Với những hàm răng lệch lạc, hô vẩu … thì việc lựa chọn một phương pháp chỉnh nha phù hợp là mối bận tâm hàng