NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng

Theo dõi tại:

Niềng răng là một trong những biện pháp đang được phục hình thẩm mỹ tốt hiện nay với các mắc cài được gắn trên răng, Phương pháp niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng sẽ giúp bạn có được một hàm răng đẹp như mong muốn.

niềng răng không nhổ răng

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng

Nhưng hiện nay có một số trường hợp vẫn luôn lo sợ một vấn đề trước khi điều trị niềng răng đó là nhổ răng. Bởi theo bệnh nhân nghĩ nhổ răng sẽ rất hại tới sức khỏe, có khi nhổ răng sẽ làm ảnh hưởng tới dây thần kinh và có thể làm bạn mất kiểm soát. Thực ra là không phải, nhổ răng rất bình thường và không làm ảnh hưởng tới vấn đề gì cả.

Một điều mà nhiều người không biết đó là không phải trường hợp nào khi niềng răng là cũng phải nhổ răng. Nhổ răng chỉ là một trong những trường hợp hy hữu được sử dụng khi các bác sĩ nha khoa gặp phải các trường hợp như răng lệch lạc không có chỗ trống , răn hô nhưng vẫn đều đẹp,… Những trường hợp này buộc phải nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng  di chuyển về đúng nơi và giúp hàm răng đẹp.

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng là phương pháp phụ thuộc vào cơ địa từng người 

Nhưng với khoa học phát triển đồng thời  điều trị niềng răng cũng càng ngày càng cải tiến để có thể đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân chính vì vậy mà phương pháp niềng răng thẩm mỹ ra đời với hai loại mắc cài chính là Invisalign và Clear Aligner. Hai phương pháp này không chỉ giúp cho những bệnh nhân có hàm răng hô, lệch lạc không phải nhổ răng mà còn giúp cho tất cả các trường hợp khác có thể điều trị được. Hiện nay đang có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp này không những giúp cho bệnh nhân điều trị niềng răng thẩm mỹ mà còn giúp cho bệnh nhân có được sự thoải mái như mong muốn của mình.

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng tại Đăng Lưu

Có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 và sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha của phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả sẽ đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, sẽ không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của răng, qua đó thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng

Các phương pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả

Phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả sử dụng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo được sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã khá chắc chắn. Nhờ thế, thời gian phải đeo khí cụ niềng răng có thể được rút ngắn tới 6 tháng so với các phương pháp niềng răng trước đây.

Nhưng nhiều người lại lo lắng với phương pháp này niềng răng có hết hô không ? Tôi cũng xin trả lời luôn là có chứ bạn, bởi bất kỳ một phương pháp nào các nhà nghiên cứu đã có những thử nghiệm rất kỹ lưỡng mới có thể đưa ra để sử dụng chính vì vậy mà các bạn không phải lo lắng về những vấn đề này. Tất cả đều được bác sĩ nha khoa nắm vững để điều trị giúp bạn lấy lại vẽ đẹp của hàm răng cho mình.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign dù có chi phí cao hơn so với kỹ thuật chỉnh nha bình thường như lại mang đến tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài cho bệnh nhân, nếu bạn có nhu cầu hãy tới phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN