NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng người lớn  tốt không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng đã trở thành một phương pháp không thể thay thế đối với những người có hàm răng lệch lạc, hàm hô móm hàm vẩu hay khấp khểnh… Đặc biệt, người lớn là đối tượng có nhu cầu niềng răng cao nhất và đồng thời cũng đòi hỏi nhiều nhất. Vì vậy, niềng răng cho người lớn đòi hỏi bác sĩ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng niềng răng ở đâu tốt để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Vì sao phải niềng răng ?

Đối với những người có hàm răng lệch lạc như răng hô, móm, răng vẩu hoặc răng thưa, mọc chen chúc… thì điều đầu tiên mà họ cảm thấy buồn bã chính là về yếu tố thẩm mỹ. Khi không may mắn sở hữu hàm răng mọc lệch lạc thì chính nó cũng là nguyên nhân khiến cho gương mặt bị biến dạng theoo chiều hướng xấu đi.

Thứ hai, hàm răng lệch lạc cũng là nguyên nhân khiến cho việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn hơn. Điều này sẽ là nhân tố khiến cho vi khuẩn có cơ hội nảy sinh và phát triển, từ đó gây nên những bệnh lý thường gặp về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu…

Niềng răng người lớn  tốt không

Răng lệch lạc dễ gây bệnh nha chu

Nghiêm trọng hơn nữa là sẽ dẫn đến rối loại khớp cắn và đau khớp kéo dài.

Yêu cầu khi niềng răng cho người lớn

Khi điều trị niềng răng lệch lạc, người lớn thường có nhiều vấn đề hơn trẻ em như: niềng răng có đau không, niềng răng mắc cài nào là hiệu quả, thời gian niềng răng mất bao lâu và khi niềng răng có phải nhổ răng không và niềng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Niềng răng hiện nay có nhiều loại như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài. Tùy vào điều kiện kinh tế của mình cũng như mức độ lệch lạc hàm răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho mọi người kỹ thuật niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng phù hợp và hiệu quả nhất.

Giá niềng răng cho người lớn

Trong số các phương pháp niềng răng hiện nay thì niềng răng không mắc cài là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Nó mang đến cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn và giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa hơn. Niềng răng không mắc cài Invisalign có giá từ 90-120 triệu đồng. Nhiều người cho rằng mức giá như vậy là quá cao nhưng với những ưu điểm và sự tiện lợi mà nó mang lại thì không hề đắt đỏ.

Niềng răng người lớn  tốt không

Phòng khám nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Niềng răng không bao giờ là quá muộn để sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Niềng răng không giới hạn tuổi tác và kỹ thuật niềng răng hiện nay rất cao nên rút ngắn thời gian niềng răng cho bạn, bạn có thể yên tâm về niềng răng mất bao lâu.

Niềng răng có đau không? Vì gắn mắc cài, dây cung vào răng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn mỗi khi kéo siết hàm. Các bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ thực hiện nhẹ nhàng hạn chế đau đớn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nên ăn gì?

Cần phải có chế độ dinh dưỡng cũng như lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày thật tốt thì mới bảo tồn được kết