NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:
Nội dung

Có thể nói , niềng răng là một trong những biện pháp thông dụng nhất tính đến thời điểm hiện nay . Tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm nhất đó chính là mức chi phí của một ca niềng răng . Nhiều người quan niệm rằng, chi phí càng rẻ càng tốt . Thế nhưng , hiện nay có rất nhiều bệnh viện nha khoa mọc lên , nhiều trung tâm nha khoa đã đưa ra những mức gia vô cùng thấp cho các ca niềng răng , các khách hàng thì vẫn băn khoăn liệu với mức giá như vậy kết quả nhận được sẽ như thế nào – đây được xem là mối lo ngại sâu sắc . Chính vì thế , các bệnh nhân cần tìm hiểu thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm thật uy tín và chất lượng.

 Niềng răng mặt trong

Niềng răng

Niềng răng mặt trong

Với những hàm răng bị mọc lệch lạc , hay nhiều khiếm khuyết thì niềng răng được xem như là một vị cứu tinh đối với họ . Có rất nhiều kĩ thuật niềng răng ra đời , trước đây các bác sĩ thường sử dụng các mắc cái bằng kim loại trong kĩ thuật niềng răng , điều này ít nhiều gây giảm thiểu phương diện thẩm mỹ cho hàm răng . Hiểu được điều đó, giới nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời kĩ thuật niềng răng mặt trong nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ cho hàm răng.

 

Trước khi bắt đầu một ca niềng răng , các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để biết được chính xác tình trạng răng hiện tại của mỗi bệnh nhân để tư vấn, sau đó tiến hành chụp X-quang . Tiếp theo các bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để đo mẫu hàm , sau khi đã có thông số chính xác, các bác sĩ bắt đầu tiến hành thiết kế các loại mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân rồi từ đó , tiến hành gắn mắc cài vào mặt trong của cung hàm.

Niềng răng mặt trong 3
Răng đẹp cho nụ cười tươi*

Theo như quá trình tìm hiểu, thời gian để một ca niềng răng phát huy tác dụng là khoảng từ 12 đến 24 tháng . Tuy nhiên , bạn hoàn toàn có thể yên tâm , bởi với kĩ thuật đeo mắc cài bên trong , bạn có thể tự tin giao tiếp với người khác mà không sợ bị lộ phần mắc cài .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị được ứng dụng khá phổ biến