NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong ở nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng mặt trong là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Và điều quan trọng là các bạn nên chọn ra cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện hiệu quả, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho chính mình.

Niềng răng mặt trong ở nha khoa Đăng Lưu

Điểm khác biệt của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có điểm gì khác biệt?

Niềng răng bằng hệ thống khí cụ chỉnh nha là mắc cài mặt trong có một điểm khác biệt hơn so với những phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài, đó là do mắc cài được gắn chắc chắn vào mặt trong của hàm răng (thay vì gắn vào mặt ngoài như những phương pháp khác), nên nó mang đến cho bệnh nhân giá trị thẩm mỹ khá cao. Khi gắn mắc cài vào mặt trong của cung hàm thì nó được giấu kín và việc kiểm soát lực kéo của mắc cài chính xác hơn nên mang đến kết quả niềng răng tốt nhất.

Để ca niềng răng mặt trong đạt kết quả thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, thâm niên trong nghề và có kinh nghiệm mới chỉnh nha đạt được hiệu quả nhất.

Ưu điểm của công nghệ niềng răng mắc cài 3M GSL

Để niềng răng mắc cài mặt trong đạt hiệu quả thì cần phải áp dụng công nghệ hiện đại như công nghệ niềng răng mắc cài 3M GSL. Công nghệ hiện đại này do bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth, Hoa Kỳ nghiên cứu thành công và ứng dụng. Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong 3M GSL:

Một là, phương pháp này giúp răng được nắn chỉnh đều đặn.

Hai là, nó đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt cả trong thời gian điều trị niềng răng.

Ba là, quy trình chỉnh nha đảm bảo đúng tiến độ nhờ mắc cài linh động 3M Unitek Gemini.

Bốn là, khả năng dịch chuyển răng rất ổn định, tương thích với xương hàm trên. Sau khi kết thúc điều trị răng và xương phát triển bình thường.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Do yêu cầu kỹ thuật cao nên niềng răng mặt trong cũng cần phải có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại hơn so với các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Niềng răng mặt trong ở nha khoa Đăng Lưu 3
Niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín*

Mức chi phí cụ thể đối với gói niềng răng mặt trong dao động trong khoảng 75 – 78 triệu nhưng còn tùy thuộc vào cấu trúc răng và thời gian điều trị của từng người khác nhau.

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ thực hiện niềng răng đúng yêu cầu, thẩm mỹ và an toàn cho bạn. Một bác sĩ tận tâm sẽ theo dõi suốt thời gian điều trị của bạn và kiểm tra xem có những vấn đề gì cần chỉnh sửa hay không, nếu có sẽ điều chỉnh kịp thời.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mặt trong

Có thể nói , niềng răng là một trong những biện pháp thông dụng nhất tính đến thời điểm hiện nay . Tuy nhiên điều

Niềng răng với mắc cài sứ
Niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại được sử dụng lâu nay giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm