NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín ?

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là phương pháp chỉnh nha mới, có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác. Tuy nhiên cũng không hẳn nó đều có ưu điểm hết, mà bên cạnh đó thì nó cũng mang một số nhược điểm đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này cũng như để biết được niềng răng mặt trong ở đâu uy tín?

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín là câu hỏi của nhiều khách hàng. Được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM thu hút rất đông khách hàng và được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam được cấp phép hoạt động và chữa trị trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt hơn 10 năm năm nay. Kế hoạch niềng răng sẽ được thực hiện bằng phần mềm Vceph 3D giúp phân tích sự dịch chuyển của răng và mắc cài, thời gian kết thúc quá trình niềng răng từ đó giúp bác sĩ điều chỉnh các mắc cài phù hợp để có hướng điều chỉnh kịp thời tránh trường hợp răng xê dịch lệch lạc không theo kế hoạch.

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tậm tâm và chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả cho case điều trị của bạn

Niềng răng chỉnh nha tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, luôn tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất cho khách hàng. Các bác sĩ luôn không ngừng cập nhật tiếp thu và cải tiến các phương pháp chỉnh nha hiện đại trên thế giới Tại nha khoa Đăng Lưu bạn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều được nhập về từ nhà sản xuất trang thiết bị nha khoa hiện đại và uy tín và phải tải qua nhiều lần kiểm duyệt khắc khe về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn của Bộ Y tế.

Những mặt hạn chế của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong tuy có nhiều ưu điểm tiện lợi nhưng  nó vẫn tồn tại những mặt hạn chế như sau:

– Thứ nhất, khi tiến hành kỹ thuật niềng răng thì bác sĩ phải gắn các dây cung và hệ thống mắc cài trên răng và ở mặt sau của cung hàm nên điều này gây ra một số khó khăn nhất định cho bác sĩ. Nếu như bác sĩ thực hiện tay nghề không cao thì có thể sẽ khiến cho dây cung bị xiết quá chặt, như vậy sẽ gây đau đớn, hoặc cũng có thể nó quá lỏng thì sẽ không tạo được lực di chuyển của hàm răng.

– Thứ hai, khi đeo hệ thống mắc cài ở mặt trong thì bệnh nhân sẽ gặp một số khó khăn khi ăn nhai trong thời gian mang niềng răng mặt trong. Vì vậy, hầu hết bệnh nhân thường than vãn răng phương pháp này khiến cho họ có cảm giác ăn uống không còn được ngon miệng nữa. Sở dĩ có hiện tượng này là vì  mắc cài có sự va chạm vào lưỡi nên sẽ gây kích ứng trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều người

– Thứ ba, khi đeo mắc cài mặt trong thì bệnh nhân sẽ luôn có cảm giác cộm cộm ở trong miệng. Do đó, khoảng tuần đầu tiên sau khi niềng răng bệnh nhân sẽ gặp khó khăn một chút trong khi trò chuyện với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ dần biến mất, và bệnh nhân sẽ cảm giác bình thường trở lại và thoải mái hơn.

– Thứ tư, khi đeo niềng răng mặt trong thì việc vệ sinh răng miện sẽ gặp khó khăn hơn so với việc sử dụng hệ thống mắc cài thông thường khác. Điều này cũng chính là nguyên nhân khiến cho bệnh nhân có thể mắc phải một số bệnh lý về răng miệng trong khi niềng răng như: bệnh sâu răng, bệnh hội miệng, bệnh viêm nha chu… Vì vậy, khi thực hiện phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt trong thì bệnh nhân cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh răng miệng hằng ngày, để hạn chế tối đa sự xuất hiện của một số bệnh lý về răng miệng có thể dễ gặp.

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Niềng răng mặt trong đem lại thẩm mỹ ngay trong thời gian niềng răng

– Thứ năm, về chi phí phải trả cho một ca niềng răng  mặt trong thường cao hơn so với những phương pháp niềng răng chỉnh nha khác nên điều này cũng là một trở ngại lớn, không phải bất kỳ ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề về răng miệng nào hoặc thắc mắc về vấn đề niềng răng mặt trong ở đâu uy tín thì các bạn hãy chủ động liên hệ đến một trung tâm niềng răng ở đâu tốt để được các chuyên gia tư vấn và điều chỉnh kịp thời, hiệu quả.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng sứ cho nhiều bệnh nhân. Bác sĩ đưa ra giải pháp trồng răng an toàn, giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, gãy bể, sớm có hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN