NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong ở đâu hiệu quả?

Theo dõi tại:

Niềng răng là một phương pháp nhằm điều chỉnh những khuyết điểm về hàm răng như: hàm răng lệch lạc, hàm hô móm, hàm thưa vẩu… một cách an toàn và hiệu quả nhất. Các phương pháp niềng răng ngày càng được cải tiến theo hướng hiện đại và tân tiến hơn rất nhiều, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của bệnh nhân. Trong đó, kỹ thuật niềng răng mặt trong đang trở thành một xu thế chung và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn khi đưa ra quyết định niềng răng. Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền và nó có những ưu điểm gì? Hãy cùng diễn đàn của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Niềng răng mặt trong ở đâu hiệu quả

Các kỹ thuật niềng răng hiện nay

Niềng răng mặt trong là gì?

Cũng giống như những phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài khác thì niềng răng mắc cài mặt trong cũng được thực hiện thông qua việc sử dụng các mắc cài để gắn vào cung hàm nhằm điều chỉnh lại vị trí sắp xếp của các răng. Tuy nhiên điểm khác biệt oqr đây là niềng răng mặt trong gắn mắc cài ở phía trong cung hàm (còn những phương pháp niềng răng khác thì mắc cài lại được gắn cố định vào mặt ngoài của cung hàm răng). Điều này cũng tạo nên ưu điểm tuyệt đối và vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng thông thường khác.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong ở đâu hiệu quả?2
Hình thức niềng răng mặt trong*

Thứ nhất, niềng răng mặt trong tạo ra tính thẩm mỹ cao mà không có bất kỳ phương pháp niềng răng nào khác có thể mang lại cho bệnh nhân. Có được điều này là do mắc cài được gắn vào mặt trong nên nó được giấu kín, không để người khác có cơ hội phát hiện ra việc bản thân mình đang niềng răng. Điều này đã tạo ra một lợi thế lớn về mặt tinh thần cho bệnh nhân, giúp họ tự tin và thoải mái hơn trong suốt thời gian niềng răng.

Thứ hai, niềng răng mặt trong giúp bệnh nhân hạn chế được khả năng va chạm giữa các mắc cài, với môi và má, cũng nhờ vậy mà khả năng kiểm soát của mắc cài sẽ tốt hơn.

Niềng răng mặt trong ở đâu hiệu quả

Niềng răng mặt trong ở đâu hiệu quả ?

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề mà được nhiều người quan tâm. Trung bình mức giá này sẽ  dao động từ 90-120 triệu đồng. Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của hàm răng hay là cơ sở nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn sẽ quyết định đến mức giá của ca niềng răng. Thế nhưng kết quả mà bệnh nhân nhận được lại hoàn toàn xứng đáng với những gì mà họ bỏ ra, nên chi phí đó hoàn toàn phù hợp. Để bảo vệ kết quả niềng răng tốt nhất thì bệnh nhân nên chú ý đến việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng: từ việc vệ sinh răng miệng cho đến việc lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN