NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong là gì ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố định được gắn vào mặt bên trong của hàm răng. Phương pháp niềng răng mặt trong được đánh giá là một bước cải tiến mới trong kỹ thuật chỉnh nha nhằm giúp cho bệnh nhân có thể thực hiện ca chỉnh nha một cách an toàn và hiệu quả, mà vẫn đảm bảo được tối đa giá trị thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong là gì

Hình ảnh về niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là gì ?

Quy trình thực hiện ca niềng răng mặt trong cũng khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ cao và máy móc chuyên dụng phải hiện đại. Quy trình thực hiện cũng bao gồm những bước cơ bản như những kỹ thuật niềng răng thông thường khác. Trước tiên bệnh nhân sẽ trực tiếp đến phòng khám nha khoa để gặp bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng mình. Tới đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám chi tiết và tỉ mỉ từng chút một, từ đó mới có cơ sở để tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân. Kế đó, bác sĩ tiến hành chụp phim x- Quang và lấy dấu mẫu hàm. Sau khi đã có được kết quả với những thông số đo được một cách chính với với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại thì bác sĩ sẽ tiến hành  thiết kế mắc cài sao cho phù hợp với từng bệnh nhân. Vì vậy, mỗi bệnh nhân sẽ có được hệ thống mắc cài khác nhau, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật cao nên điều này cũng đồng nghĩa với việc bác sĩ thực hiện ca niềng răng phải là người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trng lĩnh vực chỉnh nha. Có như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho mỗi bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong là gì

Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là nó che giấu được hệ thống mắc cài trong suốt khoảng thời gian niềng răng. Chính vì vậy mà kỹ thuật này rất phù hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người. Khi niềng răng mặt trong, họ vẫn có thể thoải mái nói chuyện và cười đùa với mọi người mà không phải lo sợ việc bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Như vậy, ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân chính là giá trị thẩm mỹ, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố tâm lý của nhiều người.

Niềng răng mặt trong luôn được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo nhất để mang đến cho mọi người một nụ cười tươi sáng và hết sức tự nhiên. Thời gian niềng răng mặt trong kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 2 năm. Trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn định kỳ để tiếp tục tiến hành kiểm tra tình hình niềng răng tiến triển như thế nào, đồng thời cũng xem xét xem trong quá trình niềng răng có xảy ra vấn đề hay biến chứng nào không để kịp thời xử lý và giải quyết cho hiệu quả.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù chi phí cho một ca niềng răng mặt trong ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự khác nhau nhưng thông thường nó có mức giá dao động từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Nhiều người muốn làm răng sứ nhưng không biết nên chọn địa chỉ nha khoa nào. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với phòng khám hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ quá trình trồng răng sứ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN