hotline

Niềng răng mắc cài sứ tại đâu ?

Tháng Ba 25, 2017 | Tư vấn niềng răng | 1342 lượt xem

Niềng răng mắc cài sứ có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt nó mang đến giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng. Chính vì vậy mọi người không phải lo lắng và ngại ngùng khi mang niềng răng mắc cài sứ để điều chỉnh các vấn đề về răng của mình.

  Niềng răng mắc cài sứ tại đâu

Gía trị thẩm mỹ của niềng răng mắc cài sứ

Nội dung bài viết

Niềng răng mắc cài sứ được chỉ định đối với những ai ?

Thứ nhất, những người gặp các vấn đề về răng miệng như răng lệch lạc, răng hô móm hoặc thưa vẩu…

Thứ hai, những người có khớp cắn không đều làm ảnh hưởng chức năng ăn nhai thường ngày.

Thứ ba, niềng răng mắc cài sứ phù hợp với những bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ năn chỉnh nha cho hàm răng của mình đều đặn hơn.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Một là, mắc cài được thiết kế bằng sứ nên có màu sắc như răng thật, cho nên người ngoài rất khó nhận ra được mắc cài nên bạn có thể tự tin trong giao tiếp thường ngày.

Hai là, lực tác động lên niềng răng mắc cài sứ ổn định nên thời gian mang niềng răng của bệnh nhân sẽ được rút ngắn hơn, số lần tái khám để điều chỉnh mắc cài cũng được giảm bớt.

Ba là, mắc cài sứ được làm từ vật liệu hợp kim gốm và các chất vô cơ khác nên rất thân thiện với cơ thể và không ảnh hưởng đến môi trường miệng trong thời gian niềng răng. Mang mắc cài sứ bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn của nó.

Bốn là, dây thun để tác động lên răng có tính đàn hồi cao nên phần cạnh mắc cài trơn láng, chính vì vậy giảm được ma sát ở mặt nhai nên người dùng sẽ có cảm giác thoải mái hơn, dễ chịu hơn khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

  Niềng răng mắc cài sứ tại đâu

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng

Bước 2: Chụp phim để chẩn đoán tình trạng răng miệng bệnh nhân như thế nào. Bước 3: Đó và lấy dấu mẫu hàm

Bước 4: Thiết kế mắc cài

Bước 5: Gắn mắc cài và kết thúc quá trình niềng răng.

Bước 6: Tái khám để kiểm tra mức độ di chuyển của hàm răng.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu ?

Thời gian niềng răng mắc cài sứ kéo dài từ 18-24 tháng nhưng thời gian có thể tăng giảm tùy theo cấu trúc răng của từng bệnh nhân.

Để có được kết quả niềng răng cao nhất, mọi người hãy tìm ra cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Đồng thời cũng chú ý đến việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng: cả về mặt vệ sinh lẫn ăn uống hằng ngày.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng sứ bao nhiêu tiền

niềng răng mắc cài tự đóng

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen