NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ giá cao không?

Theo dõi tại:

Niềng răng bằng mắc cài sứ là giải pháp phục hình hàm răng thẩm mỹ, giúp hàng triệu bệnh nhân lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin cho chính bản thân mình. Mắc cài sứ là một trong những loại mắc cào được liệt kê trong nhóm danh sách những loại niềng răng thẩm mỹ và mức chi phí không quá cao, vì vậy nên nó được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhưng niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu và nó có những ưu điểm gì ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời.

Niềng răng mắc cài sứ giá cao không

Mắc cài sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Các loại mắc cài sứ cơ bản

Có hai loại mắc cài sứ là mắc cài sứ thông thường và mắc cài sứ tự đóng. Mắc cài sứ thông thường có thiết kế tương tự như mắc cài kim loại còn mắc cài sứ tự đóng thì thiết kế đặc biệt hơn. Đó là nó có sự kết hợp giữa mắc cài và dây cung hiện đại, bên trên thiết kế nắp trượt có tác dụng giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Đặc tính tự động nên giảm đau tối đa và thời gian niềng răng cũng nhanh hơn.

Trong quá trình niềng răng mắc cài sứ cũng như các loại mắc cài khác bạn nên hạn chế sử dụng thức ăn cứng vì sẽ dễ bị bong sút mắc cài. Nếu xảy ra bung sút mắc ài thì bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ gắn lại.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá cao không

Chăm sóc sau khi niềng răng

Do mặt sứ có màu sắc trong suốt như răng thật nên nó đtạ đến tính thẩm mỹ rất cao, người ngoài rất khó để nhận ra là các bạn đang niềng răng.

Lực kiểm soát mắc cài tốt và độ bền khá cao, tương đương với mắc cài kim loại.

Thời gian điều trị niềng răng bằng mắc cài sứ nhanh chóng.

Mắc cài sứ không dễ bị đổi màu theo thời gian và các tác động khác nên tính thẩm mỹ được bảo tồn lâu.

Bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng hằng ngày, từ đó giúp mọi người hạn chế được các bệnh về răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Mức chi phí phải trả cho một ca niềng răng mắc cài sứ không cao, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nên được sử dụng rộng rãi.

Giá các loại mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá cao không? 3
Nên lựa chọn niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín*

 Mức chi phí của niềng răng mắc cài sứ như sau:

– Niềng răng mắc cài sứ thông thường: 32.000.000 – 34.000.000 đồng

– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng In-Ovation C: 40.000.000 – 42.000.000 đồng

– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng Damom Clear: 46.000.000 – 48.000.000 đồng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN