NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi tại:

Niềng răng đem lại hiệu quả điều trị cho các vấn đề hàm hô, hàm móm, hàm vẩu, hàm khấp khểnh hay hàm thưa … Trong số các phương pháp niềng răng hiện nay thì niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới được cho là kỹ thuật phục hình chỉnh nha hiệu quả và nhanh chóng hiện nay.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại giúp chỉnh nha hiệu quả

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng đang ngày càng trở nên khá phổ biến hơn tại tất cả các cơ sở nha khoa trong cả nước và cũng chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều loại niềng răng, tạo sự phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại niềng răng với những đặc điểm khác nhau sẽ tạo ra những ưu điểm, nhược điểm riêng của mình nhưng chung quy lại tất cả các phương pháp niềng răng hiện nay đều mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, đó là tạo ra khả năng di chuyển các răng về đúng vị trí cần thiết,nhờ đó đem lại nét thanh tú cho khuôn mặt.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng kim loại thế hệ mới với dây chằng mảnh dẻ

Với mắc cài kim loại thế hệ mới, được thiết kế dưới dạng dây mảnh dẻ nhưng siêu bền, nó có khả năng lớn trong việc giảm lực ma sát lên bề mặt răng, nên quá trình tạo lực sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn trong quá trình di chuyển răng. Hơn nữa, việc sử dụng mắc cài kim loại thế hệ mới này sẽ giả quyết triệt để được tình trạng bung hay sút mắc cài, nhờ đó mà giúp cho thời gian niềng răng luôn đúng theo tiến độ.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không nhổ răng bằng mắc cài kim loại được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ kiểm tra xem răng của bạn có gặp các vấn đề rắc rối về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ phải xử lý trước khi niềng răng để không làm ảnh hưởng đến quy trình niềng răng. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dây thun và dây liên hợp có tính đàn hồi cao để gắn mắc cài vào cung hàm. Chính vì vậy bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại

Hệ thống máy móc nha khoa hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Đồng thời, hệ thống mắc cài đã được cải tiến nhiều về thiết kế và được sản xuất tinh vi hơn, thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy bệnh nhân luôn có cảm giác tự tin hơn khi mang mắc cài. Mắc cài kim loại thế hệ mới được thiết kế dây mảnh dẻ nhưng siêu bền và khả năng gia giảm lực ma sát nên quá trình tạo lực sẽ nhẹ nhàng hơn trong quá trình di chuyển răng. Hơn nữa, sử dụng mắc cài kim loại thế hệ mới này sẽ hạn chế được tình trạng bung hay sút mắc cài, giúp thời gian niềng răng được nhanh chóng hơn.

Với công nghệ niềng răng mắc cài kim loại, sau khi răng đã được kéo sát lại với nhau, chân răng đã được vững chắc hơn. Nhờ thế, bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả của phương pháp điều trị này, bạn sẽ có một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng .

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá niềng răng chi tiết để bệnh nhân tham khảo và đưa ra quyết định. Điều này cũng thể hiện bệnh viện là cơ sở nha khoa an toàn, minh bạch và uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN