NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Theo dõi tại:

Thế nào là niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Sở hữu hàm răng lệch lạc là điều mà hầu hết bất cứ ai trong chúng ta đều không mong muốn, Bởi răng lệch lạc sẽ gây cản trở và khó khăn trong nhai, nuốt thức ăn, làm mất thẩm mỹ cho nụ cười. Khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti.

Hiện nay trong nha khoa có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để cải thiện tình trạng răng lệch lạc, thưa, móm… Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ giúp người bệnh có thể khắc phục tình trạng mà mình đang gặp phải.

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Răng lệch lạc là những răng bị mọc sai lệch do ảnh hưởng từ những thói quen xấu khi còn nhỏ như: thở bằng miệng, đưa đẩy lưỡi, bú bình… Nguyên nhân khác có thể là do di truyền, hoặc do chế độ dinh dưỡng không cung cấp đủ dưỡng chất khiến răng phát triển chậm và yếu.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng giúp cải thiện tình trạng răng lệch lạc là phương pháp đuôc nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mục tiêu của phương pháp niềng răng là tại nên một lực kéo để có thể di chuyển răng từng chút một về vị trí thẳng hàng. Tuy nhiêm, tùy vào mức độ của răng lệch mà phương pháp niềng răng ở mỗi người là khác nhau. Với trường hợp răng lệch nhẹ, niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến thường đơn giản, ít tốn kém và không mất quá nhiều thời giam. Trường hợp lệch lạc năng, răng mọc chen chúc, lộn xộn thì thời gian niềng răng lâu hơn, thậm chí người bệnh có thể sẽ được chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng dễ dàng di chuyển, tạo điều kiện cho quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn. Hoặc có thể thực hiện thêm những thủ tục hỗ trợ khác cho quá trình kéo chỉnh răng như: nong rộng hàm, dùng thêm vít mini implant.

Ngoài những phương pháp niềng răng, chỉnh nha truyền thống trước đây như mắc cài kim loại thì kỹ thuật niềng răng ngày nay được cải tiến hơn với sự ra đời của nhiều công nghệ niềng răng tiến tiến. Trong số đó, phương pháp niềng răng invisalign là phương pháp ưu việt và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 1Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Lợi ích của phương pháp niềng răng invisalign

Mang tính thẩm mỹ cao vì khí cụ dùng trong niềng răng là một chiếc khay trong suốt

Thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày, không gây khó chịu cho người bệnh

Dễ sử dụng, có thể tháo lắp dễ dàng

Độ chính xác cao do được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại

Người bệnh có thể thấy được kết quả điều trị sau mỗi lần thay khay

Rút ngắn thời gian và giảm số lần tái khám

Có thể nói, niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến invisalign sẽ giúp người bệnh có thể cải tiến được tình trạng răng của một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phản hồi của khách hàng

Cấy ghép Implant đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của