NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt

Theo dõi tại:

Theo thống kê của Align Technology thì trên thế giới đã có khoảng 1,5 triệu bệnh nhân điều trị phục hình răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Điều này chứng tỏ đó là một trong những phương pháp nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân. Vậy niềng răng ở đâu tốt? ở đâu hiệu quả và an toàn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất ?

niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp sử dụng khay invisalign – Đó là một khay trong suốt nhằm điều chỉnh răng trên khung hàm về đúng những vị trí mong muốn mà không cần sử dụng đến mắc cài.

Trong khoảng thời gian niềng răng, bệnh nhân vẫn dễ dàng tháo lắp khay niềng để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian, dưới sự tác động của các khay niềng thì  răng của bệnh nhân sẽ thu hẹp dần đến những vị trí như mong muốn.

Quy trình thực hiện niềng răng Invisalign

Thăm khám và tư vấn

Để đi đến quyết định niềng răng bệnh nhân sẽ sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra và khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại để biết được chính xác vị trí lệch lạc răng của bệnh nhân như thế nào để từ đó có được phác đồ điều trị phù hợp.

Lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ  thực hiện việc lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để từ đó đổ ra hai mẫu hàm, qua đó dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng. Việc lấy dầu hàm là bước chuẩn bị để đặt khay Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất ?

niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Chụp phim X- Quang

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang về răng và xương hàm bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT . Với máy kỹ thuật số Cone Beam CT sẽ cho kết quả chụp phim chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhất.

Đồng thời ở bước này, bác sĩ cũng sẽ sử dụng phần V-Ceph để thông qua đó sẽ biết được mức độ cần phải điều chỉnh của răng bệnh nhân là như thế nào. Nhờ đó bác sĩ cũng sẽ mô phỏng kết quả niềng răng sau khi đã thực hiện như thế nào. Đây sẽ là yếu tố tạo tâm lý tự tin cho bệnh nhân khi quyết định niềng răng Invisalign.

Thiết kế khay Invisalign

Sau khi bác sĩ đã hoàn tất xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì sẽ tiến hành gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến tình trạng răng miệng của bệnh nhân đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ. Từ đây các kỹ thuật viên sẽ thiết kế ra khay invisalign sao chophù hợp với răng của bệnh nhân.

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt 3

 

kết quả niềng răng như ý

Hoàn tất việc niềng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành lắp khay Invisalign. Đồng thời sau khi hoàn tất việc niềng răng thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách tháo lắp khay cho đúng, không làm ảnh hưởng đến phần nướu hay lợi.

Để kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign đạt được kết quả quả tối đa, bệnh nhân cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là một sự lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp cần phải có sự điều chỉnh sự sắp xếp của hàm răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất ?

niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt

Tại nha khoa Đăng Lưu có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010. Với một mức giá khá hợp lý, bạn sẽ có được kết quả niềng răng như mong muốn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng thẩm mỹ
Trồng răng thẩm mỹ

Do tai nạn bất ngờ hay do bệnh lí mà hàm của bạn bị gãy hoặc mất răng. Việc này ảnh hưởng đến ngoại hình