NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một  kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng ở trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Phương pháp này ra đời, được nhiều người lựa chọn và càng có chỗ đứng vững chắc trong suốt quãng thời gian qua. Có rất nhiều điều được đặt ra khi quyết định thực hiện niềng răng không mắc cài. Và bài viết dưới đây sẽ đi sâu giải thích, làm rõ những điều trên.  Ở Việt Nam, phương pháp này đang được nhiều người biết đến do nó có nhiều ưu điểm. Vậy niềng răng có đau không?

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không

Niềng răng không mắc cài Invisalign có nhiều ưu điểm

Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign ?

Trước đây, khi trình độ kỹ thuật niềng răng chưa phát triển thì mọi người thường sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Với phương pháp này thì bệnh nhân sẽ phải trải qua một quá trình niềng răng kéo dài từ 2 năm đến 3 năm. Không những thế, bệnh nhân sẽ thực sự cảm giác không thoải mái khi phải đeo trong hàm một hệ thống mắc cài, nó gây sự vướng víu cho bệnh nhân khi ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày. Và một nhược điểm khác của các phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống đó là về phương diện thẩm mỹ. Vì khi niềng răng thì các bạn dễ dàng bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Để khắc phục những nhược điểm, hạn chế của các phương pháp niềng răng truyền thống thì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign đã khắc phục hoàn toàn điều này, mang lại một kết quả chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thì bệnh nhân sẽ được đeo loại khí cụ chỉnh nha là loại khay niềng được làm bằng nhựa có màu sắc trong suốt rất giống với ngà răng thật. Chính vì vậy, mặt thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Thông qua việc kiểm tra và khám bệnh kỹ lưỡng thì bác sĩ sẽ năm số lượng khay niềng phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Khay niềng Invisalign rất dễ dàng được tháo lắp để bệnh nhân có thể thoải mái thực hiện việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống hằng ngày. Và hệ thống khay niềng này sẽ được thay trong thời gian đều đặn 2 lần/ một tuần. Đây sẽ là điểm đảm bảo việc giữ gìn việc vệ sinh cho hàm răng của bệnh nhân, tránh được những bệnh lý có thể xuất hiện trong suốt quãng thời gian niềng răng như sâu răng, hôi miệng, viêm lợi, …

Niềng răng không mắc cài Invisalign mất thời gian bao lâu ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không ?

Tùy thuộc vào mức độ lệch lạc ở hàm răng của từng bệnh nhân mà thời gian niềng răng cũng có sự kahcs nhau. trung bình một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 16 tháng đến 20 tháng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, an toàn. Bác sĩ sẽ loại bỏ chiếc răng “phiền phức” này ra khỏi cung hàm một cách nhẹ nhàng, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN