NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài có tốt không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật điều trị hiệu quả các vấn đề lệch lạc của hàm răng thông qua việc sử dụng các khay trong suốt  giống như máng tẩy tháo lắp được gắn vào mặt ngoài của hàm răng.  Hiện nay, trên toàn thế giới đã có hơn 2 triệu bệnh nhân đã điều trị thành công với kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng không mắc cài có tốt không

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có tốt không ?

Không phải sử dụng hệ thống mắc cài như những phương pháp niềng răng khác, với kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign thì bác sĩ sẽ sử dụng khay niềng có màu sắc trong suốt được gắn vào cung hàm. Và khay này sẽ được đều đặn thay 2 tuần/ một lần để kiểm tra sự di chuyển của hàm răng. Đồng thời, khi sử dụng khay niềng răng thì bệnh nhân sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh và ăn uống hằng ngày. Các bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng răng khi muốn vệ sinh răng miệng hay thưởng thức những món ăn mà mính yêu thích.

Niềng răng không mắc cài có tốt không

Niềng răng không mắc cài có tốt không ?

Với đặc tính trong suốt của khay niềng, bệnh nhân sẽ luôn có cảm giác thoải mái và tự tin trong suốt quá trình niềng răng vì khi gắn vào cung hàm thì người ngoài vẫn không  thể phát hiện ra được là các bạn đang niềng răng.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng lệch lạc của hàm răng, đo dấu hàm và tiên shanhf thiết kế khay niềng phù hợp với số đo của từng bệnh nhân để khi đeo khay niềng vào cung hàm thì nó có độ tương khít tuyệt đối để tạo nên kết quả niềng răng cao nhất. Nhờ vậy, những vấn đề về hàm răng mọc lệch, chen chúc, hàm hô móm, vẩu hay thưa lệch… đều được giải quyết nhanh chóng, mang lại sự tự tin và nét đẹp đối với mọi người  không còn là giấc mơ quá xa vời nữa.

Niềng răng không mắc cài có tốt không

BS Tiến – người có chuyên môn giỏi về niềng răng

Để ca niềng răng có được kết quả thành công tuyệt đối thì việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật này giữ một vai trò quan trọng, quyết định đến kết quả cuối cùng. Và hiện nay, khi các phòng khám nha khoa mọc lên rất nhiều cũng sẽ gây nên sự băn khoăn trong việc lựa chọn của bệnh nhân. Để không làm mất thời gian cho việc lựa chọn, chúng tôi đưa ra một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt để mọi người tham khảo, đó là phòng khám nha khoa Đăng Lưu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phụ trách điều trị tại phòng khám nha khoa Đăng lưu là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Trước đây Bác sĩ Tiến công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Dược Tp. HCM từ năm 1998 đến 2004. Ông có cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”. Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là 1 trong 3 bác sĩ Việt Nam đầu tiên có bằng Thạc sĩ chuyên ngành niềng răng tại Đức.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Răng khôn mọc lên gây đau nhức khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Nếu đau nhiều hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ thăm khám, khắc phục nhanh để hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi mang thai có niềng răng được không ?
Niềng răng cố định

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh và sắp xếp vị trí của các răng được đều