NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng  Invisalign

Theo dõi tại:
Nội dung

Với những hàm răng lệch lạc, hô vẩu … thì việc lựa chọn một phương pháp chỉnh nha phù hợp là mối bận tâm hàng đầu. Bên cạnh những phương pháp niềng răng chỉnh nha thông thường, niềng răng không mắc cài Invisalign được coi là một phương pháp mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả cao, đáng được cân nhắc.  Nếu như phương pháp niềng răng thông thường sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để điều chỉnh răng vào đúng vị trí thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng một cách từ từ.

Niềng răng  Invisalign

Niềng răng  Invisalign

Niềng răng  Invisalign

Niềng răng Invisalign sử dụng các “khay” trong suốt để điều chỉnh răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng về vị trí mong muốn. Thời gian trung bình cho mỗi lần mang khay Invisalign khoảng 2 tuần, và răng sẽ di chuyển được khoảng 0.25mm. Một quy trình niềng răng Invisalign tổng cộng cần mang khoảng từ 20-40 khay Invisalign tùy theo từng trường hợp.

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng bằng invisalign là mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho khách hàng trong vấn đề thẩm mỹ. Với khay định hình trong suốt, người khác sẽ không thể nhận ra bạn đang đeo gì. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp, ăn uống hay đi chơi chụp ảnh với bạn bè trong suốt quá trình chỉnh nha bằng niềng răng Invisalign.

Niềng răng  Invisalign 2
Niềng răng  Invisalign

Niềng răng Invisalign cũng hoàn toàn phù  hợp với tâm lý của các bạn trẻ tuổi teen bây giờ, bởi:

Với các loại niềng răng thông thường, có thể bạn phải kiêng cữ một số loại đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… và việc vệ sinh răng đeo niềng cũng khá là khó khăn. Tuy nhiên, niềng răng với Invisalign, bạn sẽ không phải lo ngại những điều này. Khay Invisalign có thể tháo rời được, nên khi ăn vụn thức ăn không thể  bám vào. Sau đó, bạn có thể đánh răng kết hợp dùng chỉ tơ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign.  Ngoài ra, các khay Invisalign còn giúp bạn tự bảo vệ hàm răng trước các tác động bất ngờ để giúp bạn tự do làm những gì mình thích như: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí cả hát hò.

Niềng răng  Invisalign

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Tự hào là trung tâm nha khoa uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất trong tất cả các dịch vụ với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiêm và một cơ sở trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Đặc biệt là với phương pháp Niềng răng chỉnh nha Invisalign.  chúng tôi sẽ giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đặn sáng bóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách điều trị răng khểnh

Hàm răng khểnh đối với nhiều người vẫn cho rằng đó là nét duyên trời ban cho. Nhưng cũng có nhiều người quan niệm rằng,