NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Theo dõi tại:

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, cải thiện những khiếm khuyết trên gương mặt liên quan đến vấn đề răng miệng như răng mọc lệch, hô, móm,… các chuyên gia trong ngành nha khoa đã không ngừng nghiên cứu và cập nhât những phương pháp chỉnh hình răng hiện đại, trên thế giới, trong đó có phương pháp niềng răng Invisalign.

Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

Niềng răng Invisalign tại Việt Nam là phương pháp làm răng bằng khay nhựa trong suốt, giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn, mang đến cho người sở hữu nụ cười rạng rỡ hơn. Với việc đeo niềng bằng khay nhựa trong suốt, gần như vô hình, giúp người bệnh có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Có thể nói, niềng răng invisalign là một bước đột phá mới trong trong lĩnh vực chỉnh hình răng, đã và đang là phương pháp được nha khoa Đăng Lưu áp dụng thành công tại thị trường Việt Nam.
niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Các khay niềng răng invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dung, trải qua quá trình kiểm tra khắc khe của Cục quản lý thực phẩm- Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, và được chứng nhận là đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Những khay niềng răng được sản xuất cho mỗi người là khác nhau và không ai giống ai.

Lợi ích của phương pháp niềng răng invisalign

Phương pháp niềng răng trong suốt, vô hình

Vấn đề thẩm mỹ trong niềng răng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người khi quyết định niềng răng. Phương pháp niềng răng invisalign với khay nhựa trong suốt, gần như vô hình, do đó, mang giá trị thẩm mỹ cao, không tạo cảm giác khó chịu cho người đeo, giúp bạn tự tin hơn tron giao tiếp.

Tháo lắp dễ dàng

Một ưu điểm nữa của phương pháp niềng răng invisalign chính là dễ dàng tháo lắp, nhờ đó người bệnh có thể thoải mái sử dụng thức ăn mà không phải kiêng khem hay gặp khó khăn như việc sử dụng phương pháp niềng bằng mắc cài truyền thống. Khay có thể tháo ra dễ dàng để người bệnh có thể ăn uống và vệ sinh răng, không gây trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày.

Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Phương pháp niềng răng mắc cài thường khiến người bệnh phải đối mặt với cảm giác vướng víu, khó chịu bởi những cạnh sắc, mắc cài có thể cọ sát vào khoag miệng, có thể gây nên dị ứng hoặc gặp những tổn thương nướu trong quá trình sử dụng. Niềng răng công nghệ Invisalign được thiết kế vừa khít, ôm sát vào răng, nhờ đó mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái như không hề mang khí cụ trên miệng, an toàn và không gây kích ứng cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Cung cấp kế hoạch điều trị rõ ràng

Phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng phần mềm 3D hiện đại, nhờ đó bác sĩ có thể lên kế hoạch và tính toán, do đạc chính xác, sự khác biệt trong quá trình niềng răng. Người bệnh cụng có thể nhận thấy được những thay đổi rõ rệt của mình sau mỗi lần thay khay, mang lại cho người sử dụng cảm giác tin tưởng và an tâm.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN