NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô như thế nào ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Bạn không may mắn khi phải sở hữu một hàm răng bị hô, bạn đang khổ sở vì nó và không biết có cách nào giải quyết tình trạng này hay không. Niềng răng hô hàm trên sẽ là chiếc phao cứu cánh, giúp bạn thoát khỏi tình trạng răng hô một cách hoàn hảo nhất.

Niềng răng hô như thế nào

Niềng răng hô như thế nào ?

Khái niệm răng hô là gì?

Hiện nay, răng hô có nhiều trường hợp khác nhau và mỗi một trường hợp thì đều có thể nhận diện sự khác nhau. Răng hô là hiện tượng răng bị chìa ra phía trước quá mức hơn so với cung hàm. Đồng thời khi bị hô thì khi cười hay muốn khép môi nhưng vẫn không được, mặc dù bệnh nhân đã cố gắng thả lỏng cơ môi. Khi môi căng và hàm dưới lùi vào cũng là một trường hợp hô. Mặc dù trường hợp này khó có thể nhận biết và bệnh nhân cũng khó có thể thấy được mình hô như thế nào. Một số người cung hàm hẹp làm các răng cửa bị nổi bật cũng là một trường hợp hàm hô. Khi cung hàm bị hẹp thì các răng cửa thường bị chìa ra ngoài và nhô ra phía trước nên miệng của bệnh nhân sẽ bị hô.

Có trường hợp bệnh nhân nhận thấy mình hô quá nhiều là do môi căng ra và khi khép miệng không được tự nhiên.

Vì vậy mà khi bị hô thì gương mặt của người bị hô cũng bị biến dạng đi ít nhiều, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên họ thường thiết tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Và đó cũng là lí do mà họ thường xuyên có thói quen lấy tay che miệng mối khi nói chuyện hay cười đùa với những người xung quanh.

Niềng răng hô như thế nào

Các phương pháp niềng răng hô

Phương pháp điều trị niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng hô cho người trưởng thành

Đối với người trưởng thành, khi xương hàm mặt đã có sự phát triển ổn định và nó sẽ không còn có sự thay đổi nào nữa thì việc  lên kế hoạch điều trị hàm răng hô thường là việc điều chỉnh lại những mặt khiếm khuyết về răng hiện có và thông thường thì bác sĩ thường đưa ra chỉ định là nhổ răng để đạt được hiệu quả cao.

Các kỹ thuật niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng hiện nay đã được cải tiến vượt trội đáng kể. Đặc biệt đối với trường hợp những người trưởng thành thì yếu tố mà họ thường quan tâm nhiều hơn cả là mặt thẩm mỹ cũng như thời gian ca niềng răng có được kết quả.  Chính vì vậy, mà các phương pháp như niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài là giải pháp hữu hiệu nhất. đây là những phương pháp hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Hiệu quả lớn và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Niềng răng hô như thế nào

Niềng răng hô cho trẻ em

Niềng răng hô cho trẻ em

Trẻ em thì dễ hơn vì lúc này xương hàm đang phát triển nên rất dễ điều chỉnh. Bác sĩ cũng thường đưa ra lời khuyên là nên thực hiện niềng răng từ độ tuổi 16 tuổi trở lên để đạt được kết quả cao nhất.

Trên đây là một số kiến thức về phương pháp niềng răng hô như thế nào, hy vọng với những kiến thức trên các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về phương pháp niềng răng hô hiện nay.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài mặt trong để không làm lộ mắc cài. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn gắn mắc cài một cách tỉ mỉ, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN