NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô có tốt không ?

Theo dõi tại:

Một trong những phương pháp tạo nên độ cân xứng cho hàm răng , giúp cho hàm răng trở nên đều và đẹp hơn đó chính là niềng răng hô hàm trên. Nhiều người từ khi sinh ra đã không may mắn khi sở hữu những hàm răng mọc lệch lạc , không ngay ngắn , điều này đã làm giảm sự tự tin trong quá trình giao tiếp của họ . Chính vì vậy , phương pháp niềng răng được xem là một lựa chọn tối ưu nhất .

Niềng răng hô có tốt không ?

Niềng răng hô có tốt không ?

Trong số các hiện tượng hay gặp về răng thì một trong những hiện tượng phổ biến nhất đó chính là hàm răng bị hô. Hiện tượng này được hiểu như là hàm trên bị nhô ra hẳn so với hàm dưới, khiến hàm răng bị mất cân xứng và không tương thích với nhau . Có rất nhiều nguyên nhân tạo nên tình trạng này như xuất phát từ yếu tố di truyền , bẩm sinh hoặc phát sinh từ một số thói quen xấu như mút tay , nghiến răng…

Niềng răng hô có tốt không ?

răng bị hô

Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng ra đời để cứu chữa hàm răng bị hô như niềng răng bằng mắc cài kim loại , niềng răng bằng mắc cài sứ hay niềng răng không mắc cài… Mỗi kĩ thuật đều có những nét khác biệt cũng như những ưu điểm nổi trội khác nhau , Trong số đó , phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác .

Vậy niềng răng không mắc cài Invisalign là gì ? . Đây được xem là một phương pháp sử dụng các khay niềng nhựa trong suốt thay vì sử dụng các mắc cài bằng kim loại , điều này không chỉ giảm bớt sự khó chịu của bệnh nhân , giúp bệnh nhân dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng , nó còn đem lại vẻ thẩm mỹ vô cùng cao . Với những ưu điểm đó , khi sử dụng phương pháp này , bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người khác mà không lo bị người khác phát hiện là đang niềng răng .

Niềng răng hô có tốt không ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Một điều quan trọng để giúp bệnh nhân có được kết quả tuyệt đối khi niềng răng đó chính là chế độ chăm sóc răng sau khi phục hình. Các bệnh nhân phải giữ thối quen chăm sóc răng miệng ngay cả trong quá trình niềng răng , như việc thường xuyên đánh răng ngày 3 lần hoặc sau khi ăn , súc miệng bằng nước muối pha loãng hoặc nước ấm , thường xuyên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch các mảng bảm thức ăn còn thừa trong các kẽ răng . Ngoài ra , trong thời gian đầu của quá trình niềng răng , các bệnh nhân nên tránh ăn các loại thực phẩm quá nóng , quá lạnh hoặc quá cứng nhằm tránh ảnh hưởng đến kết quả niềng răng . Trong thời gian này, các bệnh nhân nên chịu khó ăn cháo , súp hoặc các loại thực phẩm mềm. Nếu thực hiện đúng như trên , kết quả bạn nhận được sẽ không khiến bạn phải thất vọng .

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé

Bọc răng sứ mất bao lâu? Thời gian bọc răng sứ còn tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ cố gắng rút ngắn thời gian bọc sứ để giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN