NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô có hiệu quả không ?

Theo dõi tại:

Hàm răng hô luôn là nỗi ám ảnh của của nhiều người, thạm chí một số người lại có cảm giác tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người. Do không tự tin vào bản thân mình nên họ không dám cười, và nếu có cười thì họ cũng dùng tay che miệng lại để không lộ ra hàm răng hô xấu xí của mình. Nhiều người thắc mắc không biết niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không? có an toàn không?

Niềng răng hô có hiệu quả không ?

Niềng răng hô có hiệu quả không 

Niềng răng hô có hiệu quả không 

Việc phải sở hữu hàm răng hô không những ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, về chức năng ăn nhai mà nó còn tác động nghiêm trọng đến tinh thần của mọi người. Nhằm mang lại niềm vui cho những người có hàm răng hô, giới chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm mang đến một hàm răng đều đặn và chắc khỏe cho mọi người.

Hàm hô là hiện tượng được biểu hiện bằng việc hàm trên bị đẩy ra hướng về phía trước nhiều hơn hàm dưới. Chính điều này đã khiến cho giữa các hàm răng không có sự đối xứng cũng như tương thích với nhau. Nguyên nhân dẫn đến hàm hô thường là do yếu tố di truyền, đồng thời nó cũng bắt nguồn từ những thói quen của con người từ khi còn nhỏ như tật mút ngón tay, liếm môi, nghiến răng…

Niềng răng hô có hiệu quả không ?

Niềng răng hô có hiệu quả không khi sử dụng khay niềng không mắc cài?

Khi kỹ thuật chưa phát triển thì bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài bằng kim loại hoặc mắc cài sứ để tiến hành niềng răng cho bệnh nhân. Nhưng khi sử dụng các loại mắc cài này thường có nhược điểm là bệnh nhân rất dễ dàng bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng vì mắc cài bị lộ ra ngoài. Không những thế, việc phải đeo mắc cài trong miệng trong suốt quãng thời gian niềng răng là gần 2 năm thì bệnh nhân sẽ cảm giác khó chịu và cấn cấn ở miệng. Nhằm khắc phục những hạn chế này, kỹ thuật niềng răng răng không mắc cài Invisalign đã ra đời. 

Phương pháp này ra đời được ví như là chiếc phao cứu cánh cho những người đang có ý định niềng răng. Vì khi sử dụng kỹ thuật này thì bệnh nhân sẽ không cần phải đeo mắc cài nữa mà chỉ cần đeo các khay bằng nhựa trong suốt được gắn vào cung hàm hết sức thoải mái và có tác dụng di chuyển hàm răng về đúng vị trí cần điều chỉnh. Khi sử dụng những chiếc khay niềng răng này thì bệnh nhân chỉ cần thay khay 2 tuần/ một lần để tiến hành vệ sinh. Theo thời gian, răng sẽ dần dần dịch chuyển theo vị trí mà bạn mong muốn.

Kết quả sau khi niềng răng chỉnh nha tại nha khoa uy tín

Đặc biệt kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ không mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính… tất cả đều có hiệu quả rõ rệt, mang đến một hàm răng trắng đều cho mọi người.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN