NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hàm móm như thế nào ?

Theo dõi tại:

Khi bị móm, nhiều người đã tỏ ra lo lắng, thậm chí là tự ti về bản thân mình. Sở dĩ có tâm trạng đó là vì khi bị hàm móm thì nó sẽ làm cho gương mặt bị biến dạng, không còn nét cân đối và hài hòa vốn có nữa. Vì thế mà mặt thẩm mỹ trên gương mặt sẽ giảm đi. Đó cũng là lí do giải thích vì sao có một số người thường hay lấy tay che miệng mối khi nói chuyện hay cười đùa. Vậy giải quyết vấn đề này bằng cách nào ? Bài viết dưới đây sẽ tập trung đi sâu vào điều này.

Niềng răng hàm móm như thế nào

Niềng răng hàm móm như thế nào ?

Niềng răng hàm móm như thế nào ?

Trước đây nhiều người thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô móm. Nhưng phương pháp này cũng bộc lộ nhiều nhược điểm, đồng thời cũng không phải tuyệt đối an toàn. Vì trong qua trình phẫu thuật có thể xảy ra nhiều biến chứng ngoài ý muốn. Với mong muốn mang lại cho bệnh nhân một phương pháp vừa hiệu quả lại vừa an toàn, giới nha khoa đã phát minh và ứng dụng thành công các phương pháp niềng răng. Từ khi ra đời đến này, niềng răng móm đã được thực hiện cho hàng triệu bệnh nhân trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Và cũng có nhiều loại khác nhau cho mọi người lựa chọn. đó là:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đây là kỹ thuật niềng răng ra đời sớm nhât, tư chỗ hình thức sơ khai là niềng răng bằng mắc cài kim loại cổ điển cho đến niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng. Ưu điểm của loại mắc cài kim loại đó là nó có lực tương tác cao, chi phí cho một ca niềng răng khá rẻ nên hầu như mọi người đều có thể thực hiện nó. Không những thế, mắc cài kim loại thường rất chắc chắn và có tính hiệu quả nên  tạo sự di chuyển giữa các răng theo đúng vị trí như mục đích  đề ra ban đầu, chính vì thế mà thời gian để ca niềng răng hoàn thành luôn đúng tiến độ.

Niềng răng hàm móm như thế nào

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ ra đời sau niềng răng bằng mắc cài kim loại nên trên cơ sở khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ, nên nó có rất nhiều ưu điểm so với niềng răng mắc cài kim loại. Điểm nổi bật nhất là phương pháp này giúp giấu kín được việc mình đang niềng răng, không bị người khác phát hiện vì mắc cài sứ có màu sắc giống hệt như răng thật.

Đây là một trong những loại kỹ thuật niềng răng tạo ra giá trị thẩm mỹ cao nhất vì mắc cài được gắn vào phía trong cung hàm, che kín được từ bên trong nên người ngoài hoàn toàn không thể nhìn thấy được phần mắc cài. Tuy nhiên phương pháp này có giá hơi cao hơn so với những kỹ thuật niềng răng khác.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng hàm móm như thế nào

Niềng răng không mắc cài

Phương pháp này thay vì sử dụng hệ thống mắc cài như những phương pháp niềng răng khác thì ở đây nó lại sử dụng khay niềng được làm từ nhựa và có màu sắc trong suốt. là loại kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân sẽ được đeo khay và thay khay 2 tuần/ một lần.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng người lớn thành công nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương án niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN